Đây là một sân chơi riêng biệt và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ với nhiều hoạt động thử thách hấp dẫn và thú vị. Cuộc thi còn là cơ hội để các thí sinh giao lưu, thể hiện bản thân cũng như được trau dồi các kỹ năng để hướng đến những thành công trong công việc và cuộc sống.
Năm đầu tiên tổ chức, Young Couple chủ yếu hướng tới các đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng có độ tuổi từ 19-26 (sinh năm 1992 đến năm 1999), đang học tập và làm việc tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, cơ quan/doanh nghiệp tại Việt Nam. BTC tin rằng bằng sức trẻ, bằng sự tự tin và bản lĩnh, nhất là tinh thần học hỏi, cầu tiến các bạn thí sinh sẽ “cháy” hết mình để thể hiện bản thân.
Khi tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ đăng ký dưới hình thức cặp đôi. Đó có thể là người yêu hoặc là một người bạn thân thiết, và cũng có thể là một đôi đồng nghiệp qua các thử thách kiến thức, các trò chơi vận động để tạo nên những khoảnh khắc đẹp, điều mà bạn chưa chắc sẽ được lưu giữ trong suốt cuộc đời.
BTC chính thức phát động và nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 14/05/2018 đến 24/06/2018 thông qua website chính thức của cuộc thi: http://youngcouple.vn/dang-ky/. Tất cả các thí sinh đăng ký tham gia cần hội đủ điều kiện tham dự được BTC đề ra. Trong quá trình nhận hồ sơ, BTC sẽ xem xét và loại những cặp đôi đăng ký không đạt yêu cầu. Cuộc thi Young Couple được chia thành nhiều vòng, kéo dài suốt 4 tháng, trong đó có những hoạt động nổi bật như: casting trực tiếp, giao lưu và gặp gỡ Ban giám khảo, chụp ảnh studio cho Top 30. Sau quá trình tuyển chọn, Top 10 của cuộc thi sẽ tham gia các buổi workshop trau dồi kỹ năng thời trang, làm đẹp, phong cách sống, training catwalk, tham gia các hoạt động team building, cộng đồng và có mặt trong đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 28/09/2018.
Cặp đôi Quán quân sẽ nhận được giải thưởng trị giá 60 triệu tiền mặt cùng quà tặng từ chương trình. Còn những cặp đôi đoạt giải khác đều nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi để tất cả các các cặp đôi trẻ có cơ hội thể hiện chính mình cũng như mang về những phần thưởng xứng đáng.
Hãy truy cập vào website: http://youngcouple.vn/ để đăng ký tham gia và tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi nhé.