Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020 khoa Ngữ văn Anh do Liên chi Hội Sinh viên khoa tổ chức tại mặt trận thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận diễn ra từ ngày 06/11/2019 – 19/01/2020 với sự tham gia của 50 chiến sĩ đến từ các khoa/ bộ môn trường ĐH KHXH&NV và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Với mục đích đem lại cho người dân thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận cả món quà vật chất lẫn những giá trị tinh thần, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên cống hiến sức trẻ của mình cho cộng đồng, khoa Ngữ văn Anh tiến hành thực hiện chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020 với những hoạt động thiết thực trong quá trình diễn ra chiến dịch tại địa bàn.

Trong thời gian hoạt động cao điểm diễn ra từ 15/01 – 18/01/2020, đội hình đã tổ chức thành công các hoạt động trọng điểm tại địa bàn, bao gồm:

1. Chương trình “Bánh tét Ngày Xuân”

2. Tập huấn “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” và trao tặng “Lịch xuân đón Tết”

3. Ngày hội trẻ thơ tạo sân chơi cho các em nhỏ

4. Bữa cơm ngày xuân cùng các cụ già neo đơn, các hộ gia đình chính sách

5. Đêm gala văn nghệ “Hòa nhịp Tánh Linh”

6. Chương trình “Xuân sẻ chia” trao quà cho các hộ gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó

7. Chương trình “Giao lưu thể thao”

8. Công trình trọng điểm “Sắc xuân về trường” trao tặng tủ sách và trang bị bộ máy chiếu và hợp tác với Trại giam Huy Khiêm xây dựng sân khấu tại trường Tiểu học Lạc Tánh 3

Thực hiện bởi Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngữ văn Anh