“Vườn hoa dâng Bác” tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

(Suctrenhanvan) - Những bông hoa trong vườn Bác là chủ đề của Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM năm 2017, được tổ chức sáng ngày 10/9 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

281

Liên hoan có sự hiện diện của đ/c Ông Thị Ngọc Linh – UV BTV Thành Đoàn, Phó ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG; đ/c Trịnh Thị Hiền Trân – Phó ban Tuyên giáo Thành Đoàn; TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô đại diện các đơn vị trong Nhà trường, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và các gương điển hình thanh niên tiêu biểu trong toàn trường.

Quý vị đại biểu và sinh viên tham dự Liên hoan.
Chương trình văn nghệ của CLB Đồng Dao thuộc BM Ngôn ngữ học.

Tại buổi Liên hoan, 77 đồng chí được tuyên dương danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu”, 6 đồng chí được tuyên dương “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu điển hình”. Đây là những cán bộ Đoàn – Hội có thành tích học tập, chuyên môn nghiệp vụ và hội nhập tốt.

Đại biểu trao giấy chứng nhận, kỷ niệm chương cho “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu”.
Các gương “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu điển hình”.

Với chủ đề Những bông hoa trong vườn Bác, 190 gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác chính là 190 bông hoa rực rỡ, đua nhau khoe sắc trong vườn hoa Bác Hồ tại trường Đại học KHXH&NV. Trong đó có 10 gương “Điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” chính là những bông hoa rực rỡ nhất. Bên cạnh đó, có 5 Đoàn khoa/bộ môn đạt danh hiệu “Tập thể điển hình làm theo lời Bác” năm học 2016 – 2017 (Đoàn BM Du lịch, Đoàn khoa Địa lý, Đoàn khoa Đô thị học, Đoàn khoa Đông phương học và Đoàn khoa Quan hệ Quốc tế).

Các đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể điển hình làm theo lời Bác”.
Đại biểu chụp hình cùng các gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”
Các “Điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường.

Trong không khí chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM TP.HCM lần thứ X, hướng đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022), kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Đại học Văn khoa – Đại học Tổng hợp – Đại học KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM), Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017 với chủ đề Những bông hoa trong vườn Bác  được Đoàn TN và Hội SV trường tổ chức; nhằm tổng kết cuộc vận động Xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên trường năm học 2016 – 2017, nhìn lại một năm triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

– 10 gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác: Xem tại đây

– 6 cán bộ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tiêu biểu điển hình: Xem tại đây