Vòng 1 Hội thi “Tôi – Người cán bộ Hội Sinh viên” với tên gọi “Cán bộ Hội Sinh viên thông thái” sẽ diễn ra vào tối hôm nay, 15/3/2014.
Ban tổ chức xin thông tin và lưu ý một số nội dung đối với các bạn tham gia như sau:
1. Thời gian bắt đầu làm thủ tục vào phòng thi: 17g30 – 18g00 (15/3/2014)
2. Thời gian làm bài: 60 phút, bắt đầu mở đề lúc 18g30. Do đó, các bạn cần có mặt trước 18g00
3. Hình thức: 60 câu trắc nghiệm
4. Địa điểm: Phòng A312, A313, C103 (cơ sở Đinh Tiên Hoàng).
5. Trang phục: áo sơ mi Hội Sinh viên Việt Nam hoặc áo sơ mi trắng, đeo huy hiệu Hội Sinh viên.
6. Mang theo thẻ sinh viên và liên hệ BTC tại phòng thi để được nhận thẻ dự thi.
7. Các thí sinh sinh lưu ý, về phòng thi như sau:
– Phòng A312, gồm các LC HSV: khoa Báo chí – Truyền thông, bộ môn Nhật Bản học, khoa Địa lý, khoa Ngữ văn Trung Quốc, khoa Ngữ văn Pháp, khoa Văn hóa học, CLB Nữ sinh Nhân văn và các đồng chí thành viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường.
– Phòng A313, gồm các LC HSV: bộ môn Lưu trữ học – QTVP, khoa Công tác xã hội, khoa Ngữ văn Anh, khoa Xã hội học, khoa Ngữ văn Nga, khoa Văn học & Ngôn ngữ, CLB Văn nghệ Xung kích CKT và các đồng chí thành viên Ban Tình nguyện – Hỗ trợ sinh viên.
– Phòng C103, gồm các LC HSV: bộ môn Du lịch, khoa Đông phương học, khoa Lịch sử, khoa Đô thị học, khoa Triết học, bộ môn Hàn Quốc học, CLB Sinh viên 5 tốt và các đồng chí thành viên Ban Tổ chức – Xây dựng Hội
Xem Mã số thí sinh và phòng thi của mình tại đây nhé.
Chúc cán bạn có kết quả tham gia Hội thi thật tốt.

BAN TỔ CHỨC HỘI THI