Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2017 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như Đường chạy “Hướng về Nhân Văn”, Không gian triển lãm “Nhà mình có gì?”, Cuộc thi Rung chuông vàng “Nhà là nơi…”, Gian hàng ẩm thực “Cơm nhà Nhân Văn”, Trò chơi tập thể “Sức trẻ Nhân Văn”…

Ngày hội được tài trợ bởi Trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ và Trung tâm Anh ngữ JOLO cùng sự góp mặt của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và ca sĩ Kiều Oanh – Á quân Be A Star.

Thời gian: Từ 7:00 – 21:00, ngày 30/9/2017 (Thứ bảy)

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức)

*Đường chạy Hướng về Nhân văn (7g00 – Nhà điều hành)
Hình ảnh của những đường chạy đầy BỘT MÀU TUNG TOÉ, hàng tá tấm ảnh ĐẸP LUNG LINH ắt hẳn đã không còn xa lạ gì đối với các tân binh của ngôi nhà Nhân Văn? Đường chạy của riêng Tân sinh viên Nhân Văn là vô vàn những THỬ THÁCH CAM GO, là giây phút CHỈ CẦN DỪNG LẠI một chút thôi là cuộc đời bạn sang trang mới liền!
*Triển lãm”Nhà mình có gì?” (8g30 – Sân nhà thi đấu)
Là không gian trưng bày, triển lãm hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của trường ĐH KHXH&NV. Đồng thời, các hình ảnh về những hoạt động tiêu biểu, những điểm nổi bật trong hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường. Các hình ảnh chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2022, hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Nghe chính chuyên vậy thôi chứ mà nếu một lần được nhìn thấy những hình ảnh đó, bạn sẽ cảm giác như thể từng ấy năm đang tái hiện trước mặt. Nếu không tỉnh táo, lại tưởng mình như đang sống ở những quãng thời gian đó không chừng.
*Sân chơi “Nhà là nơi” (10g – Nhà thi đấu)
Khác với “Nhà mình có gì?”, đây sẽ là sân chơi thật sự CĂNG THẲNG và HỒI HỘP với những câu hỏi khó cũng không khó mà dễ cũng không dễ! Nếu như trước đó bạn đã có cơ hội thưởng thức và “sống thử” với không gian trưng bày, triển lãm “Nhà mình có gì?” rồi thì đến với “NHÀ LÀ NƠI”, bạn sẽ phải vò đầu bứt tóc, vắt óc suy nghĩ để có thể trả lời được những câu hỏi về lịch sử đầy TỰ HÀO của trường mình.
*Cơm nhà Nhân văn (11g30 – Nhà thi đấu)
Không có những món ăn nổi danh thiên hạ, cũng chẳng có những ly nước 10 tầng như Nhà điều hành. Nói chung là chả có gì đặc biệt cả vậy mà năm nào cũng ĐÔNG NHƯ BUÝT 53 mỗi sáng đi học! Đơn giản, vì ở đó – Không gian ẩm thực “CƠM NHÀ NHÂN VĂN” có 5 loại gia vị trị giá triệu đô, không nơi nào sánh được, không có được cũng không mua được! Đó là YÊU THƯƠNG – NÁO NHIỆT –DỊU DÀNG – NIỀM NỞ và CHU ĐÁO.

*Sân chơi “Sức trẻ Nhân văn” (14g – Nhà thi đấu)
Những màn đọ sức NẢY LỬA, những pha tranh đấu QUYẾT LIỆT không-ai-nhường-ai với bầu không khí hết sức CĂNG THẲNG và HỒI HỘP này sẽ khiến bạn không thể ngừng HÀO HỨNG! Đến với sân chơi mang tên “SỨC TRẺ NHÂN VĂN” năm nay, không đơn thuần là thể hiện sức mạnh cá nhân mà còn là tinh thần đồng đội nữa đó!
*Đêm hội “Về Một Nhà” (18g – Nhà thi đấu)
Đêm hội đánh dấu bạn chính thức trở thành sinh viên trường ĐH KHXH&NV với nghi thức nhập trường luôn được đổi mới qua từng năm. Đặc biệt, đêm hội diễn công diễn các tiết mục đặc sắc trong liên hoan tiếng hát Tân Sinh viên năm 2017.
Hãy đến và cảm nhận ngày hội một cách thật trọn vẹn bạn nhé!

Ban Tổ chức Ngày hội