Đối tượng dự tuyển:
– Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 30, ưu tiên người dưới 25 tuổi;
– Đang học tập, làm việc, sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh;
– Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh;
– Có ý thức kỉ luật tốt; có tinh thần đoàn kết; có khả năng làm việc nhóm;
– Yêu thích và có khả năng tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao;
– Có khả năng và có ý thức trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh;
– Có hiểu biết cơ bản về tình hình kinh tế chính trị, văn hóa xã hội các nước ASEAN và Nhật Bản;
– Ưu tiên các bạn yêu thích và thường xuyên tham gia hoạt động Đoàn – Hội, công tác xã hội, các hoạt động giao lưu quốc tế thanh niên;
– Có kinh nghiệm làm tình nguyện viên trong các hoạt động giao lưu hợp tác quốc tế thanh niên trước đây của Thành Đoàn là một lợi thế.
Hình thức dự tuyển:
Mẫu hồ sơ đăng kí dự tuyển có thể tải từ Trang thông tin điện tử Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh: www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp, gửi hồ sơ về Ban Quốc tế Thành Đoàn, 01 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1 – Điện thoại: 08.3823.9733 – Email: [email protected] đến hết ngày 05/10/2015 (thứ hai).
Bắt đầu từ năm 1974, Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) là một hoạt động hợp tác giữa Chính phủ 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Chính phủ Nhật Bản với mục đích tăng cường mối quan hệ giao lưu, hữu nghị giữa thanh niên các nước. Việt Nam tham gia chương trình từ năm 1995 và năm nay sẽ là năm thứ 14 Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh vinh dự được giao nhiệm vụ tổ chức đón tiếp SSEAYP.
Vui lòng tải phiếu đăng kí tình nguyện viên TẠI ĐÂY.

Theo Khải Quân (www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn)