Tuyên dương 72 “Sinh Viên 5 Tốt” Trường ĐH KHXH&NV

(Suctrenhanvan) - Tối 13–01, Lễ tuyên dương “Sinh Viên 5 Tốt” Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM với chủ đề High – Flying, đã diễn ra tại hội trường D (cơ sở 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1).

499

Lễ tuyên dương “Sinh Viên 5 Tốt” (SV5T) năm 2017 cấp trường có sự tham dự của đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; TS. Lê Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trương Văn An – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Sự kiện diễn ra nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018) và nhằm tổng kết phong trào SV5T 2017, qua đó, tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc và phát động phong trào SV5T năm 2018, Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt”.

Với ý nghĩa từ chủ đề “High – Flying” – “Bay cao, bay xa”, lễ tuyên dương vinh danh 72 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt” cấp trường và 3 tập thể Liên chi Hội Sinh viên khoa: Quan hệ Quốc tế; Đô Thị học; Bộ môn Du lịch đạt danh hiệu “ Tập thể SV5T Trường ĐHKHXH&NV năm 2017”. Đặc biệt, Hội Sinh viên tuyên dương 10 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt Tiêu Biểu”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thị Ngọc Khánh – Phó Bí thư Đoàn trường trao danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”.
Trao danh hiệu “Tập thể Sinh Viên 5 Tốt” cho Liên Chi Hội SV khoa Quan hệ Quốc tế, Đô thị học, Du lịch.
TS. Lê Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, trao danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt Tiêu Biểu” cho 10 sinh viên trường.

Tại lễ tuyên dương, đồng chí Trương Văn An – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường tổng kết phong trào sinh viên trong năm 2017 và phát động phong trào “Sinh Viên 5 Tốt” năm 2018. Trong năm vừa qua, với sự dẫn dắt của Hội Sinh viên và nỗ lực của sinh viên, Trường ĐHKHXH&NV vinh dự có 10 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt Đại học Quốc Gia”, 4 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt” cấp Thành phố và 1 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Quốc gia.

Đống chí Trương Văn An – Chủ tịch Hội Sinh viên trường tổng kết phong trào SV5T năm 2017.

Bên cạnh đó, chương trình có buổi giao lưu với 3 sinh viên 5 đặc biệt: La Thị Xuân Phương ( SV5T cấp Trung ương năm 2017), Lương Thành Đạt (SV5T cấp Thành phố năm 2017), Phạm Nguyễn Đức Anh (SV5T cấp Trường năm 2017); về quá trình chinh phục danh hiệu SV5T và những kinh nghiệm học tập, hoạt động phong trào,…

Giao lưu với 3 sinh viên tiêu biểu (thứ hai, từ trái sang): Thành Đạt, Xuân Phương, Đức Anh.
72 gương mặt “Sinh Viên 5 Tốt” Trường ĐHKHXH&NV năm 2017.

Yến Nhi