Với tư cách là đơn vị chủ nhà, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tuyển chọn đại biểu tham gia Diễn đàn với các tiêu chuẩn sau: là công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, thông thạo tiếng Anh, có tinh thần kỷ luật, có hiểu biết và khả năng giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa của Việt Nam, có khả năng hoạt động xã hội và giao lưu văn hóa.
Nhằm phục vụ công tác tổ chức Diễn đàn, Ban tổ chức tuyển chọn tình nguyện viên với các tiêu chuẩn: là công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi, sức khỏe tốt, có ngoại hình ưa nhìn, tiếng Anh giao tiếp tốt, có tinh thần kỷ luật và kiến thức cơ bản về các nước ASEAN và Việt Nam.
Sau khi nộp hồ sơ và qua vòng phỏng vấn, các bạn sẽ được tập huấn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia Diễn đàn.
Tải mẫu hồ sơ dự tuyển tại Trang thông tin điện tử Thành Đoàn tại địa chỉ www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn và gửi trực tiếp về Ban Quốc tế Thành Đoàn (Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1) và gửi về địa chỉ email [email protected] đến hết ngày 28/8/2015.
Mẫu đăng ký đại biểu
Mẫu đăng ký tình nguyện viên

Theo www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn