Hợp tác xã Thanh Niên (YouthCoop) là tổ chức kinh tế tập thể do cán bộ viên chức, sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành lập, hiện tại đang cung cấp các dịch vụ nước giải khát pha chế, văn phòng phẩm, một số loại giáo trình, photocopy, in ấn tài liệu … trong không gian Youth Station tại cơ sở Linh Trung (Thủ Đức)
Trong thời gian sắp tới, nhằm mục đích giới thiệu về mô hình kinh doanh này rộng rãi hơn trong sinh viên trường, chuẩn bị cho Hội nghị thường niên Hợp tác xã sắp tới, Hợp tác xã cần tuyển một Đội truyền thông gồm 15 bạn sinh viên giúp trực quầy thông tin tại cơ sở Thủ Đức theo các tiêu chí như sau:
1. Công việc:
– Giới thiệu đến cán bộ, viên chức, sinh viên Trường về mô hình Hợp tác xã Thanh Niên YouthCoop.
– Giới thiệu đến sinh viên về chính sách kinh doanh mới của Hợp tác xã đang thực hiện tại YouthStation.
– Hướng dẫn sinh viên đăng ký làm thành viên YouthCoop.
– Hướng dẫn sinh viên tham gia ứng củ vào bộ máy điều hành Hợp tác xã.
– Thời gian làm việc: theo ca sáng/trưa/chiều từ ngày 01/12 đến ngày 08/12/2016.
2. Yêu cầu:
– Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tích cực và hiệu quả.
– Có thời gian hoạt động tại cơ sở Linh Trung (Thủ Đức).
– Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.
3. Quyền lợi:
– Được tập huấn đầy đủ thông tin về mô hình Hợp tác xã, chính sách kinh doanh của Youth Station và các kỹ năng giao tiếp tích cực hiệu quả.
– Được làm việc với thực tập sinh Canada, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
– Được trả thù lao trực tiếp dựa trên hiệu suất làm việc (sẽ giải thích rõ hơn trong buổi tập huấn).
4. Cách thức đăng ký:
– Các bạn có quan tâm với công việc trên điền form theo link dưới đây:
– Thời hạn nhận đăng ký: trước 14:00 ngày 30/11/2016.
– Thời gian tập huấn và xếp lịch trực quầy thông tin lúc 17:00 chiều thứ Tư 30/11/2016 tại Youth Station.

HỢP TÁC XÃ THANH NIÊN