Ở trận cuối cùng gặp ĐH Văn Lang, trường ĐH KHXH&NV tiếp tục thể hiện những màn vũ đạo đầy mạnh mẽ và thuyết phục. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự may mắn, ĐH Văn Lang đã chứng tỏ mình là đối thủ “nặng ký” tại bảng A. Kết thúc trận đấu, ĐH KHXH&NV đã không vượt qua ĐH Văn Lang với tỉ số 1-0 đầy sít sao (2 giám khảo chấm hòa, 1 giám khảo chấm ĐH Văn Lang thắng).

Như vậy, đội tuyển VUG của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-HCM) đã kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng A, giành một suất vào vòng Tứ kết cuộc thi VUG Dance Battle 2017. Ở vòng Tứ kết, trường ĐH KHXH&NV sẽ gặp trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vào lúc 9g15 ngày 07/5/2017.
Hội Sinh viên Trường sẽ có những thông tin về vé đến các bạn sinh viên quan tâm trên fanpage Hội Sinh viên cũng như website Sức trẻ Nhân văn ở những bài tiếp theo.

Kết quả thi đấu Vòng loại VUG Dance Battle năm 2017 của trường
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-HCM):

ĐH KHXH&NV – ĐH Văn Hiến: 3 – 0
ĐH KHXH&NV – ĐH Kinh tế TP.HCM: 3 – 0
ĐH KHXH&NV – ĐH Văn Lang: 0 – 1

Một số hình ảnh của trận đấu:

Tin: Anh Duy
Ảnh: Mỹ Xuyên