Khách mời của chương trình:
– TS. Nguyễn Ngọc Thơ – Trưởng phòng Quản lí Khoa học – Dự án
– Cô Đỗ Kim Hoàng – Chuyên viên chính Phòng Quản lí Khoa học – Dự án
Nội dung chương trình:
– Phần 1: Công tác chuẩn bị báo cáo đề tài NCKH sinh viên: các đầu mục công việc cần chuẩn bị trước khi báo cáo kết quả nghiên cứu trước Hội đồng.
– Phần 2: Kỹ năng trình bày kết quả NCKH: kỹ năng trình bày kết quả nghiên cứu trên báo cáo, trên phương tiện trực quan và những lưu ý khi thuyết trình.
– Phần 3: Giải đáp thắc mắc của sinh viên

Trân trọng kính mời toàn thể sinh viên, đặc biệt là những sinh viên hiện đang có đề tài NCKH, có quan tâm đến việc dự thi NCKH hoặc có dự định thực hiện NCKH trong năm học tới đến tham dự chương trình:

TRÒ CHUYỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

– Thời gian: từ 8h00, thứ 6 – ngày 13/3/2015

– Địa điểm: Phòng D.305 – Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Đinh Tiên Hoàng

Sinh viên tham dự chương trình vui lòng đăng kí tại ĐÂY.
Chương trình do Ban Học tập và NCKH Đoàn trường và Phòng quản lý khoa học – dự án phối hợp tổ chức.

Mời các bạn sinh viên đăng kí và chờ đón những thông báo tiếp theo của Ban Học tập và NCKH thông qua kênh Facebook: Ban Hoc Tap Ussh (http://www.facebook.com/banhoctap.ussh/)

BAN HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC