ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN KHOA TRIẾT HỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

CHƯƠNG TRÌNH GALA “ĐÊM HỘI NGỘ” NĂM 2019.

Vào ngày 2, 3/11/2019 tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi Cần Giờ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa Triết học tổ chức chương trình Gala năm 2019 với chủ đề “Đêm hội ngộ”.

Nhằm kết nối, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên từ những giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên các khóa; tạo môi trường hoạt động sôi nổi, đưa một số kỹ năng lồng ghép với chương trình.

Với sự tham gia của hơn 45 sinh viên, các anh chị là cựu sinh viên, cựu cán bộ Đoàn – Hội khoa, các bạn sinh viên. Chương trình mang đến cho các bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như teambuiding, trải nghiệm Rừng Sác, tiệc ngọt, đêm hóa trang Halloween, ôn lại truyền thống,… đã làm cho các bạn sinh viên khoa Triết học vô cùng hào hứng và có một kỉ niệm không bao giờ quên.

Theo Bảo Minh, Tuyết Nghi.