Tây Bắc, rất hoang sơ với những người và vật. Tây Bắc, lấp lánh màu sắc cỏ cây và thiên nhiên núi đồi. Tây Bắc trải qua chiến tranh núi lửa, Tây Bắc trong thời kì xây dựng đổi mới… Tây Bắc thế nào thì vẫn cứ là Tây Bắc thôi, là vùng đất thân thương nơi địa đầu Tổ quốc.
Trong thời kỳ chiến tranh, Tây Bắc bảo vệ, che chở, trở thành quê hương thứ 2 của người chiến sĩ cách mạng, đồng thời cũng hứng chịu biết bao bom đạn từ kẻ thù. Chiến tranh kết thúc, Tây Bắc lại trở về vẻ đẹp yên bình và bước vào thời kỳ phát triển cùng với cả nước.
Cùng với Văn minh học đường xem qua một số hình ảnh của triễn lãm “Hành trình Tây Bắc” nào:


Triễn lãm “Hành trình Tây Bắc” nằm trong khuôn khổ chương trình Điểm hẹn Văn hóa Nhân văn số 7  diễn ra từ ngày 19-21/5/2014 tại sảnh C, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức và ngày 22/5/2014 tại hội trường C, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.
Ngoài ra, CLB VMHĐ còn mang đến cho các bạn cơ hội được mặc thử những trang phục truyền thống của các dân tộc ở Tây Bắc. Với những khung cảnh backdrop đã được VMHĐ chuẩn bị sẵn, bạn thực sự sẽ được hóa thân thành một người con của vùng núi rừng Tây Bắc. Cùng xem qua một số hình ảnh của các bạn sinh viên trường mình nè: