Tri ân người Khai Sáng,

Vào sáng ngày 16/11/2019 tại phòng D201-D202 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, đã diễn ra buổi lễ tri ân thầy cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn – Hội khoa Thư viện – Thông tin học tổ chức. Nhằm chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Đồng thời thể hiện lòng biết ơn và tri ân thầy cô của tập thể sinh viên Khoa Thư viện Thông tin học. Đây cũng là cơ hội để các cựu sinh viên, cựu học viên, học viên và sinh viên với giảng viên có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng nhua. Góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống  “Tôn sư trọng đạo”.

Đến với buổi lễ bạn sẽ được lắng nghe những chia sẽ chân thành của các thầy cô mà thật khó để nghe trong những buổi giảng bài trên lớp hay những lời tâm sự của các cựu sinh viên những lời đã ấp ủ từ rất lâu, nay khi đã trưởng thành đạt được những thành công của riêng mình họ một lần nữa trở về bộc bạch tất cả với những người thầy người cô của mình. Sau những phút giây lắng đọng của những kỉ niệm xưa là những tiết văn nghệ sôi động và hết sức đặt sắc của các bạn sinh viên.Cuối buổi lễ từng bồng hoa từng món quà được các học viên, sinh viên khoa gửi đến các thầy cô của mình như một lời tri ân. Các cựu sinh viên ngoài mang đến món quà cho thầy cô còn mang đến học bổng giúp đỡ các bạn sinh viên, học viên khó khăn nhưng có tấm lòng hiếu học của khoa.

Buổi lễ đã mang đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau buồn, vui, ấm áp và hạnh phúc. Tri ân Người Khai Sáng, là dịp các bạn học sinh sinh viên khoa Thư viện – Thông tin học bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với những người làm thầy, làm cô đã dìu dắt bao thế hệ sinh viên đến với những tri thức mới, mở đường cho những ước mơ được chắp cánh bay xa. Tri ân Người Khai Sáng, là nơi để các thế hệ sinh viên được cùng nhau sum vầy, về dưới mái trường xưa, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm với bạn bè, lắng nghe câu chuyện cảm súc và được cùng nhau gặp gỡ những người thầy, người cô mà mình hằn không quên.