Vũ điệu Flamenco nóng bỏng - Ảnh tư liệu

Vũ điệu Flamenco nóng bỏng – Ảnh tư liệu

Lễ hội Văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha (La Fiesta Cultural De La Hispanidad) là một hoạt động thường niên của Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha (trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM).
Qua 4 lần tổ chức, lễ hội đã trở thành một sân chơi giao lưu bổ ích giữa các giảng viên – sinh viên Bộ môn nói riêng và đông đảo các bạn trẻ yêu thích tiếng Tây Ban Nha, văn hóa Latin tại TP.HCM nói chung.
Năm nay, Lễ hội Văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần thứ 5 sẽ chính thức diễn ra từ 8g00 – 18g00 thứ 7 (ngày 10/12/2016)  tại sảnh D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.
Sàn diễn thời trang sôi động - Ảnh tư liệu

Sàn diễn thời trang sôi động – Ảnh tư liệu

Lễ hội gồm các hoạt động xuyên suốt như sau:

• Khai mạc lễ hội.
  • Talkshow trao đổi kinh nghiệm học tập và sử dụng tiếng Tây Ban Nha.
  • Chuỗi các gian hàng ẩm thực và trò chơi.
  • Chương trình biểu diễn thời trang.
  • Phần thi học thuật “Rung chuông vàng”.
  • Trò chơi “Thi hát Karaoke”.
  • Bế mạc, đồng diễn flashmob của toàn thể sinh viên Bộ môn.

Những món ăn mang hương vị Latin hấp dẫn - Ảnh tư liệu

Những món ăn mang hương vị Latin hấp dẫn – Ảnh tư liệu

Bộ môn Ngữ Văn Tây Ban Nha rất mong nhận được sự hưởng ứng và quan tâm từ các bạn. Hãy đến tham gia cùng chúng mình, không chỉ có vui chơi, giao lưu văn hóa mà còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ ban tổ chức Lễ hội.

BTC Lễ hội Văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha