Hai thủ khoa tuyển sinh năm 2018 (theo phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia và Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM) đã đại diện cho hơn 2.600 tân sinh viên tiếp nhận ngọn lửa truyền thống từ TS. Lê Hữu Phước.
Đài lửa nhanh chóng được thắp sáng, nghi thức này như một lời hứa của tân sinh viên sẽ không ngừng rèn luyện để xứng đáng với những kỳ vọng thầy cô và anh chị sinh viên, cựu sinh viên.
Nghi thức trao ngọn lửa truyền thống nằm trong Ngày hội Chào đón Tân sinh viên năm 2018 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức.
Ngày hội diễn ra từ sáng ngày 15-9 với nhiều hoạt động sôi nổi như đường chạy, chương trình tìm hiểu bản sắc các khoa/bộ môn, chuỗi gian hàng ẩm thực, trò chơi tập thể và kết thúc bằng đêm hội văn nghệ chủ đề “Vút bay” kết hợp trao học bổng.
Trong đêm hội, nhằm giúp đỡ các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn – Hội Trường đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng). Đây là số tiền từ Quỹ học bổng đồng hành cùng tân sinh viên với sự ủng hộ của các nhà tài trợ, mạnh thường quân và cựu sinh viên Trường.
Dịp này, Nhà trường cũng tuyên dương 8 sinh viên đạt danh hiệu Gương sáng Sinh viên Nhân văn năm 2018 trong 5 lĩnh vực: học tập và nghiên cứu khoa học; hoạt động cộng đồng; hoạt động văn – thể – mỹ; giao lưu quốc tế và vượt khó học tập.
Trong đêm hội văn nghệ, Ban Tổ chức Ngày hội đã trao giải cho 5 tiết mục xuất sắc ở Liên hoan Tiếng hát Tân Sinh viên diễn ra trước đó một tuần; tuyên dương 3 cụm hoạt động năng nổ trong các hoạt động của ngày hội.
Chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ của CLB Văn nghệ Xung kích CKT, Đội nhảy BigBoom, CLB Guitar Nhân văn, đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy.
*Một số hình ảnh khác: 

TS. Lê Hữu Phước cùng hai thủ khoa tuyển sinh năm 2018 thắp sáng ngọn đuốc truyền thống – Ảnh: Anh Quân


Tân sinh viên hào hứng tham gia hoạt động của Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2018 – Ảnh: Trần Bình


Ban Tổ chức tuyên dương ba cụm hoạt động năng nổ trong các hoạt động của ngày hội – Ảnh: Mạnh Nguyễn


Tiết mục múa “Nên lũy nên thành” do CLB Văn nghệ Xung kích CKT biểu diễn – Ảnh: Mạnh Nguyễn


TS. Lê Hữu Phước trao thưởng cho 08 sinh viên đạt danh hiệu Gương sáng sinh viên Nhân văn 2018 – Ảnh: BTC Ngày hội

Minh Thừa