Poster (429 x 600) final - 6102015
Bạn muốn giành được điện thoại, laptop, máy ảnh…thậm chí cả xe hơi bạc tỷ (không dễ ) bằng cách chinh phục kiến thức và khéo léo vượt qua các thử thách vận động.
Vậy chần chờ gì nữa, hãy đến Văn phòng Đoàn-Hội trường để nhận Form đăng kí Gameshow mới của HTV7 sẽ phát sóng vào tháng 1/2016 mang tên RAID THE CAGE.
RAID THE CAGE là trò chơi truyền hình được mua bản quyền từ nước ngoài. Mỗi đội tham gia gồm 2 thành viên (có thể là bạn bè, anh chị em, người yêu hoặc người bạn ghét nhất). Một người lần lượt trả lời 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực đời sống. Người còn lại sẽ tham gia các thử thách vận đông để đẩy quà từ phòng quà chương trình đem về nhà. Điều này mang lại những kịch tính và thú vị, thu hút nhiều khán giả nước ngoài. Do vậy TV Plus đã mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam.
Chỉ có 20 Form đăng kí trực tiếp, nhanh tay lên nào các bạn ơi. Hãy điền đầy đủ thông tin, gửi kèm hình đồng đội và gửi về Văn phòng Đoàn-Hội trước thứ 5 15/10/2015. Dự kiến casting với đạo diễn là anh Nguyễn Nam (Bác Leng keng) vào 24/25-10 nên mọi người đăng kí sớm và nộp trực tiếp tại Văn phòng sẽ được ưu tiên hơn.
Chương trình có sự tham gia của 12 cặp đôi là người nổi tiếng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ họ nếu vượt qua vòng casting và trở thành người chơi chính thức.
 

RAID THE CAGE