Suctrenhanvan tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc phần tổng hợp ý kiến và trao đổi trong diễn đàn “Nghe sinh viên nói – Nói sinh viên” và Chương trình “Đối thoại cùng phát triển” năm 2013 – 2014.
* Phần ý kiến và trao đổi với CĂN TIN CƠ SỞ ĐINH TIÊN HOÀNG
– Căn tin cần thêm quầy cơm chay, cần đa dạng các loại thức ăn và nâng cao chất lượng các món ăn.
– Cần đưa ra các mức giá các mặt hàng hợp lý hơn vì sinh viên thấy giá cả cao hơn so với mặt bằng chung.
– Nhận thấy, nhu cầu ăn chay không nhiều và không ổn định. Để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, thức ăn không tồn lại, hiện căn tin chỉ phục vụ món chay vào hai ngày mồng 1 và 15 âm lịch hàng tháng. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu các bạn có thể đặt trước, Căn tin rất hân hạnh được phục vụ.
Hiện tại căn tin đã và đang thay đổi món ăn mỗi ngày, song vẫn chưa tự hài lòng, Căn tin sẽ nghiên cứu, tìm thêm nguồn hàng mới để đa dạng hơn loại hình thức ăn cũng như chất lượng các món ăn. Các bạn có thể đề nghị trực tiếp hoặc qua “Thùng thư góp ý” đặt tại Căn tin về các món ăn mình yêu thích hoặc thông báo ngay những khi thấy chất lượng món ăn có vấn đề để Căn tin kịp thời khắc phục.
– Để đảm bảo chất lượng thức ăn, nguồn thực phẩm, nguyên liệu được nhập vào phải đảm bảo VSATTP, không phụ gia “bẩn” (ví dụ: các loại bún, bánh phở, bánh ướt không phooc môn…) thường được nhập vào với giá thành cao hơn bình thường. Căn tin cũng rất cố gắng cân đối, mong muốn bình ổn giá xuất ăn trong khi giá cả nguyên liệu, thực phẩm ngoài thị trường tăng nhanh. Tuy vậy, Căn tin cũng sẽ xem xét, tìm hiểu những đơn vị tương tự khác trong khu vực, có giá cả thấp hơn để học hỏi, cải thiện.
Chân thành cám ơn sự đóng góp và ủng hộ của các bạn!
* Phần ý kiến và trao đổi với CĂN TIN CƠ SỞ LINH TRUNG – THỦ ĐỨC
– Cần mở rộng căn tin vì buổi trưa thường phải xếp hàng rất lâu mới mua được cơm.
– Căn tin cần thêm quầy cơm chay, cần đa dạng các loại thức ăn và nâng cao chất lượng các món ăn.
– Cần đưa ra các mức giá các mặt hàng hợp lý hơn vì sinh viên thấy giá cả cao hơn so với mặt bằng chung.
– Về phần cơm chay: Do số lượng sinh viên ăn cơm chay rất ít nên chúng tôi không thể mở thêm quầy cơm chay. Những bạn có nhu cầu ăn cơm chay xin liên hệ với căn tin trước 8 giờ để được phục vụ.
– Với giá cả thị trường ngày một tăng, trong khi chúng tôi phải đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng cùng với việc giữ nguyên mức giá 15.000 đồng một phần cơm trong nhiều năm qua thì đây không phải là một mức giá cao. Các bạn sinh viên có thể tham khảo giá cả, chất lượng các món ăn của các trường khác sẽ rõ.
– Căn tin sẽ xây dựng lối xếp hàng để tránh tình trạng sinh viên chen lấn, mất trật tự trong lúc mua hàng.
– Về thái độ phục vụ của nhân viên căn tin: Chúng tôi sẽ nhắc nhở và chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên để nhân viên căn tin có cách phục vụ thân thiện và tốt hơn.

Hết 

BBT