Vào 18/3 tại Hội trường C, trường ĐH KHXH&NV cơ sở Thủ Đức, Đoàn – Hội khoa Báo chí và Truyền thông tổ chức Lễ tuyên dương sinh
viên 5 tốt năm học 2019-2020.

Nằm trong chuỗi hoạt động khai phóng “Sinh viên năm tốt” năm học 2019-2020, “5 nay 5 tốt” ra đời mang theo những niềm tin, hy vọng tốt đẹp gửi
gắm đến một năm mới với nhiều điều may mắn. “Năm tốt” còn ứng với 5
tiêu chí của SV5T bao gồm: Thể lực tốt, Học tập tốt, Đạo đức tốt, Hội
nhập tốt và Tình nguyện tốt.

Năm nay, Khoa Báo chí và Truyền thông có 26 sinh viên 5 tốt cấp Liên Chi Hội và 3 sinh viên 5 tốt cấp trường. Một vài hình ảnh trong lễ tuyên dương:

Ba sinh viên 5 tốt cấp trường của Khoa BC&TT.

Ngoài ra, nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức bổ ích và thú vị để tạo nên một CV ấn tượng, nhằm thu hút nhà tuyển dụng, sau phần lễ tuyên dương, Đoàn – Hội khoa Báo chí và Truyền Thông đã tổ chức buổi workshop mang tên “Hi CV” được dẫn dắt bởi diễn giả Trương Bá Anh Tú.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả Trương Bá Anh Tú.

Buổi workshop thu hút được hơn 300 bạn sinh viên tham gia cũng là hoạt động cuối cùng để chính thức khép lại Chuỗi hoạt động khai phóng SV5T năm học 2019 – 2020 của khoa Báo chí và Truyền thông. Một hành trình dài từ hoạt động online đến offline, 5 NAY 5 TỐT đã hiện thực hóa những tiêu chí SV5T thành những hoạt động thiết thực, bổ ích, truyền tải đi những thông điệp ý nghĩa.

Chuỗi khai phóng, lễ tuyên dương và buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khép lại Lễ tuyên dương và workshop HI CV, Đoàn – Hội khoa Báo chí và Truyền thông xin chân thành gửi lời cảm ơn đến mọi người đã giành thời gian tham gia, đóng góp cho chương trình thành công tốt đẹp.

Đoàn – Hội khoa Báo chí và Truyền thông