Bạn muốn biết quy trình thực hiện phương pháp nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên tại trường cũng như muốn được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, những vấn đề cần lưu ý về nội dung và hình thức báo cáo NCKH sinh viên?
Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong buổi tọa đàm diễn ra vào:
+ Thời gian: 7h30 ngày 19/12 (Thứ 6)

+ Địa điểm: tại phòng D405, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.
Khách mời của chương trình là hai thầy cô rất gần gũi và quen thuộc với công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên trường ta:
– TS. Nguyễn Ngọc Thơ – Trưởng phòng Quản lí Khoa học – Dự án
– Cô Đỗ Kim Hoàng – Chuyên viên chính Phòng Quản lí Khoa học – Dự án.

Đăng kí tham dự buổi tọa đàm “Phương pháp nghiên cứu khoa học sinh viên” TẠI ĐÂY
Tham dự chương trình, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cơ bản nhất, tiền đề nhất để bước đầu chuẩn bị cho đề tài NCKH của mình. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đặt ra những câu hỏi, thắc mắc để thầy cô giải đáp thông qua mẫu đăng kí ở trên.
Mời các bạn sinh viên đăng kí và chờ đón những thông báo tiếp theo của Ban Học tập và NCKH thông qua kênh facebook: Ban Hoc Tap Ussh (http://www.facebook.com/banhoctap.ussh/)

BAN HỌC TẬP & NCKH