(Suctrenhanvan) – Vừa qua, 03 đơn vị được Đoàn trường chọn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2022 cấp khoa/bộ môn và tương đương, gồm: Đoàn khoa Xã hội học (08/9), Đoàn bộ môn Lưu trữ học và Quản trị văn phòng (14/9), Đoàn khoa Hàn Quốc học (15/9).

Với tinh thần trách nhiệm và tiên phong, các Đại hội điểm đã diễn ra đúng quy trình, đảm bảo công bằng và dân chủ. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2017 – 2019 của đơn vị, đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022. Bên cạnh đó, các đại hội đã tiến hành bầu cử các chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa/bộ môn và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM lần X nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội Đoàn khoa Xã hội học

Đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội Đoàn bộ môn Lưu trữ học – QTVP

Báo cáo phương hướng hoạt động tại Đại hội Đoàn khoa Hàn Quốc học

Các đồng chí trúng cử vào BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã tuyên dương và tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 tại đơn vị.

03 đơn vị tổ chức thành công Đại hội điểm đã mở đầu một mùa Đại hội cấp khoa/bộ môn và tương đương hứa hẹn nhiều bước tiến mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM cấp khoa/bộ môn và tương đương sẽ được tổ chức hoàn tất trước ngày 13/10/2019.

Ban Tổ chức Đoàn trường