Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS Nguyễn Khắc Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Chủ tịch Hội SInh viên trường, đồng chí Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường  và hơn 400 bạn sinh viên tình nguyện đến từ 16 đội hình của Tiếp sức mùa thi 2016.
Sẵn sàng cho mùa tiếp sức mới.
Màn đồng diễn flashmob của các bạn đội trưởng, đội phó đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho phần mở đầu của lễ ra quân.

Đông đảo sinh viên tình nguyện tham gia lễ ra quân

Đông đảo sinh viên tình nguyện tham gia lễ ra quân


Sau màn đồng diễn đầy ấn tượng của các đội trưởng, đồng chí Trương Văn An, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã phát biểu nhằm khẳng định lại tính chất của Tiếp sức mùa thi 2016, đồng thời, tổng kết một tuần hoạt động của các bạn tình nguyện viên trong các hoạt đồng điều phối giao thông, tư vấn, tìm nhà trọ, làm đồ handmade…và đưa ra kế hoạch cho tuần hoạt động tiếp theo, tuần cao điểm của kì thi THPT Quốc gia.
Đ/c Trương Văn An tuyên bố ra quân

Đ/c Trương Văn An tuyên bố ra quân


Đại diện cho hơn 400 tình nguyện viên, bạn Thủy Tiên, sinh viên năm nhất khoa Quan hệ quốc tế, đến từ đội hình trường THPT Gia Định chia sẻ: “Lần đầu làm tình nguyện viên của một chương trình lớn, tôi rất vinh dự, phấn khởi và ý thức được trách nhiệm của mình trong những hoạt động sắp tới.”
“Thay mặt các chiến sĩ chương trình tiếp sức mùa thi 2016, tôi hứa sẽ cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ, cố gắng giúp đỡ đươc nhiều bạn thí sinh dự thi, xứng đáng với bản lĩnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ ĐHQG. HCM nói chung và trường ĐH KHXHNV nói riêng”
Tiết mục nhảy sôi động đến từ các bạn đội trưởng, đội phó

Tiết mục nhảy sôi động đến từ các bạn đội trưởng, đội phó


Bạn Phạm Nguyễn Tuyết Loan, sinh viên năm hai khoa Văn học Ngôn ngữ, đến từ đội hình THPT Enrst Thalmann cho biết: “Đây đã là lần thứ 2 mình tham ra lễ ra quân TSMT nhưng tâm trạng vẫn không hề thay đổi, vẫn rất hào hứng, phấn khởi.. Riêng với lễ ra quân năm nay, nó gợi lên trong mình những nhiều kỉ niệm về lễ ra quân năm 2015 với hình ảnh một cô bé năm nhất còn non yếu, và bây giờ là một sinh viên tình nguyện trưởng thành hơn rất nhiều”.
Là sứ giả đại diện cho Nhân Văn
Linh động thay đổi phù hợp với tính chất của kỳ thi năm nay, đồng chí Trương Văn An đã đề ra nhiệm vụ và phương hướng hoạt động sắp tới của chương trình được gói gọn trong hai nhiệm vụ quan trọng nhất là hỗ trợ sinh viên tại điểm thi và xây dựng hình ảnh, nét đẹp của trường ĐH KHXH&NV đến các bạn thí sinh.
Không chỉ vậy, trong lời dặn dò của Tiến sĩ Nguyễn Khắc Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, cũng nhấn mạnh: “Tôi mong muốn các bạn và tất cả chúng ta, phát huy tinh thần giống những năm trước, đến với chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay với trái tim thiện nguyện mang đậm tính chất nhân văn của ngôi trường chúng ta, thể hiện sự tận tụy, hòa nhã, tỉ mỉ. Các bạn không những là những sinh viên tình nguyện mà còn là những sứ giả làm công tác giới thiệu đón tiếp dẫn dắt những thí sinh có nguyện vọng muốn theo học tại trường sau kỳ thi”.
Không khí phấn khởi sẵn sàng cho một mùa tình nguyện mới

Không khí phấn khởi sẵn sàng cho một mùa tình nguyện mới


Sau buổi lễ ra quân, các sinh viên tình nguyện tiếp tục trở về điểm trực của mình để tiếp tục những công việc và nhiệm vụ, đặc biệt là cho tuần lễ cao điểm sắp tới nhằm giúp các sĩ tử có một mùa thi thành công.

THÀNH LONG – HOÀNG VŨ- THU THƯƠNG