Với thông điệp “Thủ lĩnh bền vững”, Hội thi năm nay hướng tới việc phát triển kỹ năng lãnh đạo một cách bền vững thông qua việc truyền tải kiến thức, trải nghiệm liên quan đến phát triển bền vững. Từ đó, Hội Sinh viên trường mong muốn tạo nên một thế hệ cán bộ Hội Sinh viên năng động, sáng tạo, sẵn sàng triển khai những dự án bền vững để phát triển Hội Sinh viên trường, góp phần giải quyết các vấn đề của nhà trường và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Top 20 thí sinh của cuộc thi năm 2016 tham gia vòng trải nghiệm tại mũi Kê Gà (Bình Thuận).


Nguồn kiến thức đa dạng, cố vấn nhiều kinh nghiệm, giám khảo uy tín, phần thưởng hấp dẫn và đặc biệt là việc mở rộng đối tượng dự thi cho tất cả sinh viên trường quan tâm đến cuộc thi, Hội Sinh viên trường tự tin sẽ mang đến cho bạn một sân chơi đầy hấp dẫn và hữu ích.
– Vòng sơ khảo: 31/3/2018
– Vòng bán kết: 01/4 – 15/4/2018
– Đêm chung kết: 21/4/2018
*Đăng ký tại link: www.bit.ly/thulinhbenvung
*Hạn chót đăng ký: 23h00 ngày 29/3/2018
Ngoài những giải thưởng về hiện kim, giấy khen, bạn sẽ có được những giải thưởng “chất” hơn bao giờ hết.
– Thí sinh đạt giải Quán quân sẽ được tham gia vào Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa Hè Xanh của trường để áp dụng những gì có được sau cuộc thi vào một trong những hoạt động tình nguyện lớn nhất trong năm, nơi có hơn 500 sinh viên tình nguyện cùng hàng chục ý tưởng phát triển bền vững đang chờ ngày thực hiện.
– Những sinh viên năm nhất vào đến vòng chung kết sẽ được ưu tiên tham gia Ban Công tác quốc phòng và An ninh sinh viên, đơn vị sẽ tổ chức các hoạt động cho sinh viên trong khoá học quân sự tháng 05 tới đây.
Còn chần chừ gì nữa, đăng ký và trải nghiệm ngay nhé.
——————————
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Đ/c Nguyễn Thị Thương, Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Phó BTC Hội thi
SĐT: 01647 077 033
Email: [email protected]
#TNCBHSV2018 #Thulinhbenvung
Đang tải…