Hội thao Sinh viên Lưu Trữ lần II – bộ môn LMHT.


Lần đầu tiên, tựa game LMHT được chính thức trở thành nội dung thi đấu chính thức trong hội thao sinh viên Lưu trữ lần II với tổng giải thưởng lên đến 4500RP (hơn 2.000.000 VNĐ) chuẩn bị diễn ra vào ngày 07/5/2017. Đây là giải đấu dành riêng cho sinh viên Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng.
Tiếp theo, các game thủ năm nhất của 28 Khoa/Bộ môn của trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) sẽ phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt đầy gian nan, vất vả của “một tháng quân trường” tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng. Không những thế, các bạn còn phải tìm kiếm cho mình một liên mình thật mạnh mẽ để chiến đấu cũng như rèn luyện cho mình những kỹ năng thật “siêu đẳng” để có thể sống sót qua giải Esports Quốc phòng sắp sửa diễn ra từ ngày 08/5/2017 đến ngày 02/6/2017.

Giải đấu Lịch sử mở rộng lần I năm 2017


Một đấu trường khác không thể nào bỏ lỡ, đó là giải đấu LMHT do khoa Lịch sử lần đầu tiên tổ chức dưới sự ủng hộ ESC-USSH về chuyên môn và RP. Đến với giải đấu các game thủ sẽ đến với “Liên minh thần thánh” với những trận “Battle Field” đầy khốc liệt. cái giá cho những ai phá sập trụ đối phương là những phần thưởng giá trị bao gồm 4500RP + 7500IP và tiền mặt, giấy khen,.. đến từ Ban tổ chức. Giải sẽ diễn ra trong ngày 14/5/2017 và phòng máy Nguyễn Văn Cừ tại Thủ Đức sẽ trở thành “đấu trường sinh tử” cho các đội tham dự giải lần này.

Anh Quí