Tư duy phản biện là một kỹ năng quan trọng trong đời sống, tuy nhiên, kỹ năng này lại là một khái niệm tương đối mới mẻ với các bạn sinh viên chúng ta do không không được phổ biến rộng rãi tại các trường học. Hiểu và áp dụng được khả năng tư duy phản biện sẽ là bước chủ động để chúng ta có thể phân tích và đánh giá một thông tin theo nhiều góc nhìn khác nhau, từ đó giúp hiểu rõ hơn và khẳng định được tính chính xác của vấn đề.
Nhưng làm thế nào để có cái nhìn tổng quan về Tư duy phản biện mà không phải qua những bài học lý thuyết buồn chán? Làm sao để có thể áp dụng hiệu quả kỹ năng này? Hẳn các bạn có rất nhiều thắc mắc. Hiểu được điều đó, sắp tới đây IEC sẽ tổ chức hoạt động tập huấn thứ hai về chủ đề Kỹ năng tư duy phản biện nhằm giúp các bạn có thể tự trang bị thêm cho bản thân mình một hành trang bổ ích trong tương lai.
Thời gian: 7:30 – 11:00 Chủ nhật, 19/03/2017
Địa điểm: Trường ĐH KHXH&NV, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
Link đăng ký: http://bit.ly/2lT8Xiv
Hạn chót đăng ký: 22:00 ngày 17/03/2017 (Thứ sáu).
Buổi tập huấn này cũng sẽ mở cửa cho các bạn sinh viên trong trường với mức phí là 25.000VND/người. Do số lượng có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký để cùng tham gia với CLB nhé!

CLB Giao lưu Quốc tế