Con đường hướng tới mục tiêu bản thân đề ra trước tuổi 25 không hề dễ dàng. Và chính vì thế, buổi Talkshow Before25 với chủ đề “What Is Stopping You?” được ra đời, với hy vọng củng cố thêm động lực và niềm tin của các bạn trẻ vào việc thực hiện hóa ước mơ của mình.
Đến với buổi Talkshow, IEC đã vinh dự mời nhà văn Đinh Hằng làm Khách mời. Với các bạn trẻ yêu thích sự dịch chuyển, khám phá đó đây, thì hẳn nhà văn Đinh Hằng không phải là một cái tên xa lạ. Chị là tác giả của các cuốn sách đậm chất du lịch bụi như:
Quá trẻ để chết – Hành trình nước Mỹ
Chân đi không mỏi – Hành trình Đông Nam Á
Nhà văn Đinh Hằng đã truyền nguồn cảm hứng vô cùng mạnh mẽ tới các bạn trẻ qua câu nói: “Vì cuộc đời là những chuyến đi. Vì tuổi trẻ đâu có bao nhiêu, nên phải đi, và sống, sống cho hết những tháng năm tuổi trẻ rồi sẽ không bao giờ trở lại nữa”. Và đó cũng là điều IEC muốn gửi gắm thông qua chủ đề “What Is Stopping You?” của talkshow.
Nếu bạn hâm mộ mẫu người bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, hay chỉ đơn giản là bạn muốn lắng nghe những trải nghiệm và chia sẻ câu chuyện của mình, hãy note lại thông tin buổi Talkshow cùng diễn giả Đinh Hằng nào:
Thời gian: 7h30 – 11h00 thứ bảy, 10/06/2017
Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng
Phí tham dự: 25.000vnđ
Link đăng ký: http://bit.ly/talkshow1
Deadline đăng ký: 08/06/2017
Chúc các bạn luôn luôn tràn đầy năng lượng. Và đừng quên theo dõi fanpage IEC để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án#Before25 của tụi mình nhé!
——
Thông tin về dự án #Before25 của IEC: http://bit.ly/Before25_IEC

CLB Giao lưu Quốc tế IEC