Liên hoan tiếng hát tân sinh viên năm nay với chủ đề “Tự hào sinh viên Nhân văn”, các khoa, bộ môn đã thể hiện tài năng âm nhạc và bản sắc riêng của mình.

Lực lượng các cổ động viên hùng hậu

Cuộc thi năm nay cũng đánh dấu sự đa dạng ở các tiết mục như múa, hát, kịch. Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng về cả hình thức và nội dung.

Bộ ba giám khảo của cuộc thi

Tiết mục “Thành thị” khoa Địa lý

Tiết mục “Bào dạt mây trôi” – khoa Ngữ văn Anh

Vượt qua 24 khoa, bộ môn còn lại, khoa Quan hệ Quốc tế đã giành giải nhất chung cuộc với tiết mục: “Tôi trẻ, tôi thể hiện”.
Sau cuộc thi, các bạn tân sinh viên sẽ thử sức với cuộc thi “Tự hào trường tôi” và “cháy” hết mình trong “Đêm hội Tân sinh viên” diễn ra cùng ngày.
Kết quả chung cuộc:
Giải nhất: khoa Quan hệ Quốc tế với tiết mục “Tôi trẻ – Tôi thể hiện”

Tiết mục ‘Tôi trẻ tôi thể hiện” khoa Quan hệ quốc tế – biểu diễn trong Đêm hội Chào đón Tân sinh viên

Giải nhì: khoa Văn hóa học với tiết mục “Ngày mới”
Giải ba: khoa Báo chí và Truyền thông với tiết mục “Đôi cánh”

Tiết mục Đôi cánh – khoa Báo chí & Truyền thông

Phần trao giải các tiết mục

Đồng chí Nguyễn Tất Toàn – Phó bí thư Đoàn Trường – Chủ tịch HSV Trường trao giải cho tiết mục đạt giải nhất

ANH TÚ