Buổi nói chuyện đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự chia sẻ nhiệt thành và cởi mở đến từ các anh/chị Đại biểu thanh niên (PY) từng là sinh viên trường Nhân văn: anh Lê Thế Hiển (PY 2010), chị Nguyễn Hoàng Kim Khánh (PY 2011) và chị Trần Thùy An (PY 2013).
Không phải là những bài diễn thuyết dài dòng, khó hiểu. Không phải chỉ là đọc chép mà ở đây chính những câu chuyện ngắn cùng những lời dặn dò chân tình từ các anh/chị khách mời đã đem đến cho tất cả người nghe sự gần gũi và hứng thú.
Như vậy, những bí quyết và kỹ năng cần thiết để trở thành PY của SSEAYP sẽ là: thành thạo Tiếng Anh, sức khoẻ tốt, am hiểu văn hoá dân tộc Việt Nam – ASEAN – Nhật Bản, một tinh thần trách nhiệm cao và làm việc nhóm hiệu quả, có thể kết hợp với năng khiếu đặc biệt của bản thân như ca hát, nhảy múa, biểu diễn võ thuật…Tất cả những điều kể trên đều là những nhân tố quan trọng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để trở thành một PY xứng đáng của chương trình.

Các anh/chị khách mời đã truyền cảm hứng đến từng thành viên tham dự chương trình


Để buổi nói chuyện diễn ra thoải mái và sôi nổi, CLB IEC đã khéo lồng ghép những câu hỏi đố vui kiến thức về tổ chức ASEAN và các nước thành viên. Thông qua đó, IEC mong muốn các bạn thành viên trong CLB sẽ có được những kiến thức nền tảng về “Một tầm nhìn, Một bản sắc, Một cộng đồng ASEAN”.

Phần thi Đố vui cùng những trò chơi nho nhỏ đã giúp các bạn thành viên trong CLB IEC và PY gần nhau hơn.


Buổi training vừa rồi của IEC đã phần nào giúp cho các bạn trẻ năng động của chúng ta chuẩn bị cho mình một hành lý tốt nhất để trở thành thành viên của chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á SSEAYP 2014. Vậy còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật chỉn chu để trở thành hành khách đặt chân lên con tàu ấy. Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết về chương trình SSEAYP 2014, các bạn có thể liên hệ với Fanpage của CLB IEC tại (https://www.facebook.com/iec.ussh), xin cảm ơn!

IEC chụp hình lưu niệm cùng các PY khách mời

CLB IEC