Ngày hội là dịp để các Đảng viên trẻ phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng chính trị, tư tưởng, tạo cầu nối giữa các chi bộ sinh viên với các Đoàn viên ưu tú, cảm tình Đảng, qua đó góp phần đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong sinh viên.
Ngày hội có sự tham dự của GS.TS Võ Văn Sen – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí ủy viên BTV – BCH Đoàn trường, Đảng viên đang sinh hoạt tại 4 chi bộ sinh viên, cảm tình Đảng và Đoàn viên ưu tú của các khoa/bộ môn.
Tại ngày hội đã diễn ra diễn đàn “Thanh niên với Đảng – Đảng với thanh niên”. Các đại biểu tham dự được giao lưu với các đại diện là Đảng viên trẻ tiêu biểu của trường; tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất về các vấn đề phát triển Đảng trong sinh, giải pháp phát huy vai trò nòng cốt của Đảng viên trẻ xây dựng Đảng vững mạnh  cũng như các hoạt động chính trị của tại trường.

Các đại biểu Đảng viên trẻ tiêu biểu tham gia giao lưu tại diễn đàn “Thanh niên với Đảng – Đảng với thanh niên”


GS.TS Võ Văn Sen tặng hoa và quà lưu niệm cho các Đảng viên trẻ tiêu biểu tham gia giao lưu tại diễn đàn


Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại diễn đàn


Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại diễn đàn


Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại diễn đàn


Cũng trong khuôn khổ ngày hội, các đại biểu từ các chi bộ sinh viên đã tham gia sân chơi kiến thức “Dấu son thời đại” , tìm hiểu các kiến thức chung về lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,… Ngày hội khép lại bằng chương trình giao lưu giữa các chi bộ sinh viên “Những người Cộng sản trẻ” được tổ chức tại Cà phê Sách Youth Station vào chiều cùng ngày.

Đại biểu tham gia thi sân chơi kiến thức “Dấu son thời đại”


Đại biểu tham gia thi sân chơi kiến thức “Dấu son thời đại”


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội.

Bài: Tiểu Mi
Ảnh: Khánh Quỳnh