img_7170_2

Ngày hội đã góp phần khích lệ tinh thần để các bạn thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm thành lập Đoàn


Từ tờ mờ sáng, đông đảo đoàn viên, sinh viên đến từ các trường thành viên ĐHQG-HCM cũng như các trường trong khu đô thị ĐHQG đã tập trung tại trường ĐH Khoa học tự nhiên để tham gia Ngày hội Sức trẻ ĐHQG-HCM, một hoạt động mới trong tháng Thanh niên năm nay.
Ngay sau lễ phát động là hàng loạt các hoạt động hấp dẫn như triển lãm về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn, cuộc thi chụp ảnh mừng tuổi Đoàn,…
Triển lãm ảnh về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn

Triển lãm ảnh về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn


12321588_815966531842314_2132204898902641495_n

Các bạn thí sinh chụp hình cùng BTC cuộc thi “ASEAN trong tôi”


Gắn với chủ đề hội nhập, sân chơi Rung chuông vàng với chủ đề “ASEAN trong tôi” do Đoàn TN – Hội SV trường ĐH KHXH&NV đã thu hút rất đông các bạn sinh viên đến từ các trường bạn tham gia. Kết thúc cuộc thi, một bạn sinh viên đến từ trường ĐH An ninh đã giành giải quán quân của cuộc thi.
Bên cạnh các hoạt động thú vị tại trường ĐH Khoa học tự nhiên, các bạn sinh viên trường ĐH KHXH&NV cũng đã tập trung tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức để chuẩn bị cho lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình thanh niên của Đoàn trường trong tháng Thanh niên 2016.
Công trình thanh niên lần này là sự phối hợp giữa Đoàn trường ĐH KHXH&NV với Đoàn trường ĐH Công nghệ thông tin trong việc gắn các bảng tuyên truyền về ý thức tham gia giao thông cho sinh viên dọc theo tuyến đường số 4 – tuyến đường thanh niên. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, Đoàn trường còn tích cực tuyên truyền nâng cao ý thức cho các bạn Đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn vệ sinh chung cho tuyến đường này.
Kết thúc chuỗi hoạt động ra quân tháng Thanh niên là hoạt động Ngày Chủ nhật xanh với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, sinh viên. Các bạn đã tiến hành lau chùi các ghế đá tại các khu tự học cũng như quét dọn vệ sinh khuôn viên trường và khu sinh hoạt thanh niên (nhà G).
 
Ngày ra quân với nhiều hoạt động ý nghĩa như một động lực to lớn để động viên toàn thể đoàn viên, sinh viên trường ĐH KHXH&NV nói riêng và đoàn viên, thanh niên cả nước nói chung ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 85 tuổi.

Ban Biên Tập

Ảnh: Vũ Khánh, Mạnh Khang