Sự thiếu vắng một điều gì đó trong cuộc sống không-thể-gọi-tên luôn ám ảnh chúng ta mỗi ngày giống như một khối đất khô cằn tại bể chứa trong tâm hồn mỗi người. Trước đây, bể chứa như một đại dương lớn với những ước mơ hoài bão, những dự định xa gần và những chuyến đi đến các vùng đất tràn đầy hơi thở của thiên nhiên, của khát khao tự do và hạnh phúc. Việc phải lớn lên cùng những kỳ vọng chẳng khác gì một cơn bão. Cơn bão nghiêng đêm, chẳng còn lại gì. Trống rỗng và xác xơ. Chúng ta vẫn tồn tại với cơ thể vốn có, nhưng bên trong lại đang héo mòn từng ngày, từng ngày.

Những ngày lưng chừng thế này, nếu như vẫn còn hoang mang và mơ hồ với cuộc sống hiện tại. Hãy thử một lần chạm bước NGÀY LANG THANG cùng Đội văn nghệ SO.ART, nghen bạn. NGÀY LANG THANG mong muốn được là chất dẫn ma thuật để ráp nối những thứ còn sót lại trong tâm trí được cô đọng hoặc đang phân rã bởi tàn dư bởi ảnh hưởng của sự phân hoá xã hội ngày càng phức tạp hơn bên trong bạn.

Nối tiếp thành công của những mùa trước, chương trình văn nghệ S.SHOW 6 – NGÀY LANG THANG được thực hiện tổ chức bởi Đội văn nghệ SO.ART trực thuộc Liên chi Hội sinh viên Khoa Xã hội học trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tiếp tục diễn ra. Với tinh thần “Hát cho Khoa tui nghe, diễn cho Khoa tui xem” trong khuôn khổ và quy mô ban đầu dành cho sinh viên Khoa Xã hội học, nay đã vươn xa nhằm phục vụ những tâm hồn đa sầu đa cảm và hướng tới đại đa số khán giả yêu thích âm nhạc cũng như quan tâm đến hoạt động văn nghệ của SO.ART trong và ngoài trường được thoả lòng mong đợi.
Thời gian: 17g30 Thứ sáu, ngày 1/6/2018
Địa điểm: Hội trường C, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức
Lưu ý: Chương trình văn nghệ phục vụ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
Mọi thông tin của chương trình, các bạn theo dõi trực tiếp tại fanpage Đội Văn Nghệ XHH.
Link fanpage: https://www.facebook.com/soart.xhh/