Với mong muốn “Hát cho khoa tui nghe, diễn cho khoa tui xem” bên cạnh những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần đặc sắc và hấp dẫn để “chiêu đãi” các bạn sinh viên của khoa mà Đội văn nghệ SO.ART trực thuộc Liên chi Hội sinh viên khoa Xã hội học đã “sản xuất” ra chương trình S.Show đầu tiên mang tên “Nét phấn”.

“Diện mạo” của S.Show qua các thời kỳ.


Tính từ tháng 11/2015 đến nay, Đội văn nghệ SO.ART đã tổ chức thành công 4 mùa “S.Show” với các chủ đề: Nét phấn – Bão – Sắc Màu – Vỡ. Qua mỗi mùa, chương trình ngày càng được biết đến và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

S.Show đầu tiên mang tên “Nét phấn” được tổ chức trong một phòng học của trường.Các mùa S.Show sau đó đã “nâng cấp” hơn và được tổ chức tại Nhà G – Khu sinh hoạt thanh niên của trường ĐH KHXH&NV – Ảnh: Minh NghiS.Show là hành trình kết nối đầy yêu thương giữa các thế hệ sinh viên khoa với nhau bằng thứ ngôn ngữ sâu lắng dễ dàng chạm đến trái tim mang tên âm nhạc vô cùng ý nghĩa và đậm chất Xã hội học. Đến với S.Show 5 lần này, không chỉ là “khoa tui” mà Đội Văn nghệ SO.ART còn muốn thể hiện tinh thần “Sức trẻ Nhân Văn – Vươn ra biển lớn” khi mở cửa chào đón tất cả sinh viên trường ĐH KHXH&NV tại Hội trường C với sức chứa gần 400 người.

Ngoài các tiết mục ca hát, S.Show còn là sân khấu cho các bạn sinh viên thoả sức nhảy, múa và thể hiện đam mê với diễn xuất – Ảnh: Minh Nghi


S.Show 5 không chỉ là đêm nhạc đánh dấu sự trưởng thành hơn của Đội văn nghệ suốt một chặng đường dài trong một hành trình. Mà còn chính là sự tri ân đến với tất cả những người thầy, người cô cùng những người anh chị cùng các bạn đã luôn quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho Đội. Bên cạnh đó, Đội cũng muốn tạo vòng kết nối thể hiện tình thân ái giữa khoa mình và các khoa bạn khác.

Bộ ảnh quảng bá S.Show 5 với trang phục Nâu Corner bên cạnh sự hỗ trợ của cửa hàng mỹ phẩm Lou De Parfum và Trà sữa Ông Già – Ảnh: Hồ Kim


Trải qua thành công của các mùa S.Show, ngoài tình cảm mà các bạn sinh viên dành tặng thì Đội văn nghệ SO.ART không thể không kể đến và trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ phía BCN khoa Xã hội học cùng Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ đáng quý từ phía các thương hiệu, các nhà tài trợ Nâu Corner, The Coffee House, Lou De Parfum, Nguyễn Duy Hair Salon và Trà Sữa Ông Già.

Thời gian: 17h00 – 20h30, ngày 02/06/2017
Địa điểm: Hội trường C, trường ĐH KHXH&NV
Thông tin liên hệ và theo dõi chi tiết chương trình tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/mil.xhh
Email: [email protected]

Là Như