Các khoa/bộ môn nhập học ngày 30/8 gồm có Xã hội học, Đông phương học, Báo chí & Truyền thông, Địa lý, Giáo dục, Công tác xã hội, Lưu trữ & QTVP, Thư viện – Thông tin học, Văn học & Ngôn ngữ, Văn hóa học, Triết học, Lịch sử, Nhân học.
Ngay từ sáng sớm, rất đông tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt để làm thủ tục nhập học. Các đơn vị phòng ban trong Nhà trường và các đơn vị Đoàn – Hội các khoa/bộ môn cũng gấp rút chuẩn bị các gian hàng hỗ trợ.
IMG_7406
Đoàn – Hội các khoa/bộ môn đặt bàn dọc hành lang thư viện để hướng dẫn các bạn tân sinh viên về quy trình nhập học cũng như các giấy tờ cần phải chuẩn bị cũng như các thông tin về hoạt động đầu năm.
IMG_7436IMG_7384
Các bạn tân sinh viên nhận được sự hỗ trợ tận tình của các bạn cán bộ Đoàn – Hội cũng như anh chị khóa trên để giúp các bạn hoàn thành hồ sơ, thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.
IMG_8323 IMG_7393IMG_7549
Ngoài việc hỗ trợ làm hồ sơ nhập học, Đoàn – Hội trường còn chuẩn bị những hoạt động hỗ trợ thú vị khác dành cho các bạn tân sinh viên như: tiếp nhận thông tin cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ; hướng dẫn tham quan trường; hỗ trợ đưa tân sinh viên qua Ký túc xá miễn phí.

IMG_7434

Gian hàng tiếp nhận thông tin cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ


IMG_8345

Gian hàng hướng dẫn tham quan trường của CLB Sinh viên 5 tốt


 
IMG_7441

Điểm đưa đón tân sinh viên đến Ký túc xá miễn phí của CLB tình nguyện Lửa Tâm


Các khoa/bộ môn khác sẽ tiếp tục làm thủ tục nhập học trong ngày 31/8.

Ban biên tập

Ảnh: Minh Trang, Vũ Hoàng