Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020, tại phòng A1- 01 trường ĐH KHXH & NV cơ sở Thủ Đức đã diễn ra cuộc gặp gỡ BCN khoa nhân học cùng các bạn tân sinh viên NH20.

Sinh viên NH20 hào hứng được gặp thầy cô

Trong buổi gặp gỡ này, rất vinh hạnh vì sự góp mặt của các thầy cô là giảng viên khoa Nhân học:

• TS. Huỳnh Ngọc Thu – Trưởng khoa Nhân học.
  • ThS. Lê Thị Ngọc Phúc – Phó trưởng khoa Nhân học.
  • TS. Trần Dũng – Trưởng bộ môn Nhân học Văn hóa – Xã hội.
  • ThS. Trần Tấn Đăng Long – Giáo vụ khoa Nhân học.
  • ThS. Trần Ngân Hà – Cố vấn học tập khoa Nhân học.
  • ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Vy – Chủ nhiệm Lớp Nhân học khóa 2020 – 2024.
TS. Huỳnh Ngọc Thu - Trưởng khoa Nhân học phát biểu

TS. Huỳnh Ngọc Thu – Trưởng khoa Nhân học phát biểu

Bên cạnh đó là sự chào sân của Đoàn Thanh niên – Liên chi HSV khoa Nhân học và câu lạc bộ truyền thông ACC.

Tại đây, các bạn tân sinh viên đã được gặp gỡ thầy cô, những anh chị Đoàn – Hội và các khóa trên. Trong không khí ấm áp,  thầy cô chia sẻ những điều vô cùng thú vị và quý báu về chặng đường trên giảng đường đại học sắp tới.

Sinh viên NH20 lắng nghe chia sẻ của các thầy cô

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của giảng viên cũng như màn giới thiệu về tổ chức Đoàn – Hội ; câu lạc bộ ACC, các bạn đã hoàn thành việc bầu cử ban cán sự lớp NH20.

Tập thể giáo viên và sinh viên chụp hình lưu niệm

Buổi gặp gỡ kết thúc trong sự hân hoan, tràn đầy niềm tin và nhiệt huyết của các bạn Tân sinh viên lớp NH20. Mong rằng với một môi trường học tập đầy mới lạ nhưng cũng chính là nơi để các bạn tư do khám phá bản thân và thể hiện bản lĩnh của mình. Chức các bạn Tân sinh viên NH20 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Đoàn – Hội Khoa Nhân học