Workshop “Pura Vida” được dẫn dắt bởi bạn Chung Vũ Minh Hương – sinh viên năm 3 Khoa Công tác Xã Hội và rất hân hạnh khi có sự tham gia của hai diễn giả là giảng viên đến từ khoa Quan Hệ Quốc Tế, Trường ĐH KHXH&NV: Tiến sĩ Đào Minh Hồng và Thạc sĩ Võ Trần Trung Nhân.
Với những kiến thức chuyên môn về Giới, tính dục và phát triển cùng bề dày kinh nghiệm và tấm lòng yêu mến học trò, tận tụy, tràn đầy nhiệt huyết, sự có mặt của cô Minh Hồng và thầy Trung Nhân đã mang lại sự háo hức, mong chờ cho toàn thể các bạn sinh viên tham dự. Hầu hết các bạn đã có mặt đầy đủ từ rất sớm để checkin và tham dự chương trình.

Các bạn sinh viên làm thủ tục checkin tại bàn lễ tân.


 

Các bạn sinh viên háo hức chờ đợi chương trình diễn ra.


Đến với buổi workshop lần này, các bạn sinh viên không những được học hỏi và biết thêm nhiều thông tin liên quan đến cộng đồng LGBTIQ+ từ cô Minh Hồng và thầy Trung Nhân mà còn được thầy cô giải đáp những thắc mắc của chính mình về những vấn đề xoay quay chủ đề này. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin và chia sẽ vô cùng bổ ích, giúp các bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề của mình cũng như giúp đỡ những người khác.

Phần chia sẻ của cô Minh Hồng và thầy Trung Nhân.


Tiến sĩ Đào Minh Hồng – Giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế.


Thạc sĩ Trần Trung Nhân – Giảng viên Khoa Quan hệ Quốc tế.


Buổi WS được quan tâm đông đảo bởi các bạn sinh viên đến từ nhiều Khoa/Bộ môn và các trường khác.Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả và Ban tổ chức chương trình.Đoàn khoa NVA hi vọng “Pura Vida” đã là một chương trình bổ ích và ý nghĩa với các bạn sinh viên và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình thú vị sau nhé!

Đoàn – Hội khoa Ngữ văn Anh