Nối tiếp sự thành công của hai chuyên đề trước, trong học kì này, Ban Học tập & Nghiên cứu khoa học Đoàn trường phối hợp cùng Đoàn khối Cán bộ trẻ sẽ mang đến cho các bạn sinh viên 3 chuyên đề thú vị khác xoay quanh các nội dung: Lập nhóm học tập và chuẩn bị cho việc thi cử (tháng 3), Tìm kiếm thông tin hiệu quả và trích dẫn tài liệu chính xác (tháng 4), Cách thuyết trình lôi cuốn và hấp dẫn (tháng 5).
Chuyên đề 3 với nội dung “Lập nhóm học tập, ôn tập và thi cử” sẽ chính thức được tổ chức vào lúc 8h30 ngày 18.03.2017 tại phòng A1-12 (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức) với sự chia sẻ từ Th.S Trần Nam – Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện.
Hãy nhanh tay đăng kí tham gia tại đường link: http://bit.ly/2dHDC9x
Hình ảnh về các chuyên đề đã diễn ra:

TS. Đào Lê Na đang chia sẻ chuyên đề 1: Nghe giảng và Ghi chép hiệu quả. Ảnh: Mạnh Khang.

Th.S Bùi Hà Phương dẫn dắt các bạn sinh viên với chuyên đề 2: Đọc tài liệu và ghi chép. Ảnh: Vũ Hoàng.

Diễn giả của chương trình luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc từ các bạn sinh viên. Ảnh: Vũ Hoàng.

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ Đ/c Nguyễn Hoàng Như Mai – UV BCH Đoàn trường, SĐT: 0903.123.696.

Ban Học tập và NCKH