Báo cáo viên của chương trình là Anh Nguyễn Tiến Pháp – Trưởng Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức, TP. HCM.
Đến tham dự chương trình có sự có mặt của ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó Trưởng Phòng TTPC-SHTT, Tổ trưởng Tổ bộ môn Luật Quốc tế, Khoa Quan hệ Quốc tế; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Trưởng Ban Tuyên giáo, Phó Bí thư Đoàn trường và hơn 100 bạn sinh viên.

Tại chương trình, anh Nguyễn Tiến Pháp đã giới thiệu rất cụ thể về định nghĩa “thừa phát lại”, vai trò của chế định thừa phát lại trong bối cảnh hiện nay và những lưu ý khi sử dụng chế định này thông qua những hình thức trình bày sinh động, hấp dẫn và đa dạng.
Sau phần báo cáo, anh cũng đã dành thời gian để giải đáp những thắc mắc của sinh viên xoay quanh chủ đề này.

Chương trình đã cung cấp những thông tin về pháp luật rất bổ ích, mà cụ thể là chế định thừa phát lại với cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM.

Ban tổ chức