Lần đầu tiên, Liên hoan Tài năng Cán bộ Đoàn – Hội được kết hợp tổ chức từ 2 đơn vị là trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM và trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM, tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh, tạo môi trường giải trí, giao lưu và học hỏi, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và tình hữu nghị giữa hai đơn vị.

27 đội thi đến từ trường ĐH KHXH&NV và trường ĐH CNTT.

Ban giám khảo vô cùng dễ thương và gần gũi với tập thể Cán bộ Đoàn – Hội và sinh viên bao gồm: anh Lê Hoàng Minh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Tp.HCM, anh Trần Tuấn Phương – Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, anh Trần Đình Thi – Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH CNTT, chị Nguyễn Lê Vân – Nguyên UV.BTK Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV, Hiệu trưởng trung tâm nghệ thuật Lollipop, anh Nguyễn Thanh Tú – Nguyên Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Xung kích CKT.

Chủ tịch HSV trường ĐH KHXH&NV và trường ĐH CNTT trao thư cảm ơn và kỉ niệm chương cho Ban giám khảo.

So với những mùa trước, các đội thi năm nay đã có sự đầu tư hơn về cả hình thức lẫn nội dung, mang đến những tiết mục chỉn chu nhưng không kém phần hài hước, vui nhộn và đặc sắc, thể hiện đúng tinh thần Bản lĩnh – Tài năng – Tỏa sáng của Liên hoan năm nay với nhiều thể loại như: hát, múa, kịch, nhảy hiện đại…

Tiết mục Lạc trôi đến từ khoa Đô thị học và Tâm lý học.

Tiết mục Việt Nam ơi, Thanh niên ơi đến từ khoa Hệ thống thông tin.

Tiết mục PPAP đến từ CLB CFOS – Đông Phương học.

Tiết mục Văn khoa – khoa Văn đến từ khoa Văn học & Ngôn ngữ.

Sau khi thảo luận, Ban giám khảo đã cho ra kết quả cuối cùng của Liên hoan với 5 giải thưởng chính (1 giải Nhất – 1 giải Nhì – 1 giải Ba – 2 giải Khuyến khích) và 1 giải thưởng phụ (giải Tiết mục hề hước nhất), giải Tiết mục triệu like được khán giả bình chọn online qua link được mở trực tiếp trong khi diễn ra Liên hoan.

Giải Nhất: tiết mục Thương (khoa Đông phương học – ĐH KHXH&NV).

Giải Nhì: tiết mục Vẽ (khoa Khoa học máy tính – ĐH CNTT).

Giải Ba: tiết mục Thật bất ngờ (khoa Địa lý – ĐH KHXH&NV và khoa Mạng máy tính – ĐH CNTT).

Giải Khuyến khích: tiết mục Chợt như giấc mơ – Heal the world (khoa Địa lý – ĐH KHXH&NV và khoa Mạng máy tính – ĐH CNTT).

Giải Khuyến khích: tiết mục Một mảnh tình con (khoa Xã hội học – ĐH KHXH&NV).

Giải Tiết mục hề hước nhất: tiết mục Đa (khoa Xã hội học – ĐH KHXH&NV).

Giải Tiết mục triệu like: tiết mục Thật bất ngờ (khoa Địa lý – ĐH KHXH&NV và khoa Mạng máy tính – ĐH CNTT).

Liên hoan đã diễn ra thành công tốt đẹp, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Ban giám khảo, quý đại biểu, các đội thi cùng toàn thể sinh viên trường ĐH KHXH&NV và trường ĐH Công nghệ thông tin. Hẹn gặp lại các bạn ở “Liên hoan Tài năng Cán bộ Đoàn – Hội” lần IV – Năm 2019 nhé.
Fanpage Liên hoan: https://goo.gl/SCevkg
Link livestream: https://goo.gl/St5zD5