Đến tham dự Liên hoan có Đ/c Ông Thị Ngọc Linh – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn; Đ/c Lê Nguyễn Quỳnh Như – Cán bộ Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; TS. Nguyễn Thị Kim Loan – Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường; các đ/c là thường trực Đoàn trường, cùng các đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội các cấp, các bạn ĐVTN trong toàn trường và đặc biệt là các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác.

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 128 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh đến từ CLB văn nghệ xung kích CKT


Năm học 2017 – 2018, Đoàn trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG-HCM tiếp tục cụ thể hóa các nội dung của Chỉ thị 05 về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Xây dựng Giá trị mẫu hình thanh niên Trường”: Đạo đức – Tri thức – Xung kích – Sáng tạo – Hội nhập.
Đoàn trường đã đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến gần hơn với ĐVTN trường thông qua các hoạt động tạo môi trường rèn luyện cho ĐVTN phấn đấu đạt các danh hiệu trong Chuỗi danh hiệu “Thanh niên làm theo lời Bác”. Mỗi một đoàn viên, thanh niên điển hình tiêu biểu chính là một “cánh chim báo tin vui” của tuổi trẻ trường Đại học KHXH&NV dành cho đất nước và cho xã hội.
Liên hoan đã vinh danh và tuyên dương 22 gương thanh niên xuất sắc đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn TN – Hội SV tiêu biểu”, Đoàn khoa Địa lý và Đoàn bộ môn Du lịch đạt danh hiệu “Tập thể điển hình làm theo lời Bác” cùng 16 Điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” trong số 148 cá nhân dạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2018. Họ chính là những “cánh chim” vững vàng nhất, mang về những “tin vui” đáng tự hào nhất của thế hệ trẻ trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG-HCM.

Đ/c Ông Thị Ngọc Linh và TS. Nguyễn Thị Kim Loan trao danh hiệu cho 16 Điển hình Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác


Đại biểu cùng các gương thanh niên tiêu biểu được tuyên dương tại Liên hoan


Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là sự kiện chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), hướng đến kỷ niệm 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2018) và kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Đồng thời, tổng kết lại hành trình thi đua, phấn đấu, rèn luyện của ĐVTN trường và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động Xây dựng Giá trị mẫu hình thanh niên Trường năm học 2017 – 2018.

Ban Tuyên giáo Đoàn trường