• Ngày hội dành cho các bạn sinh viên với chương trình ca nhạc, trò chơi cùng các phần quà hấp dẫn.
• Tặng học bổng 200 triệu đồng cho sinh viên Đại học Quốc Gia TP.HCM
• 06 tiết mục biểu diễn của 06 trường Đại học Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Công Nghệ Thông Tin, Quốc Tế, Kinh Tế Luật.
Ngày 12 tháng 12 năm 2014, MobiFone tổ chức “Ngày hội Q-Student” tại Kí túc xá A- Đại học Quốc Gia TP.HCM. Đây là hoạt động thường niên do MobiFone, Đại học Quốc Gia và Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, giúp các bạn thư giãn trong một thời gian học tập căng thẳng. Ngoài ra, chương trình khích lệ những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, gương mẫu và tích cực đi đầu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhà trường.

“Ngày hội Q- Student Kết nối tương lai” có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Minh Hằng, Hoàng Tôn& Fb Boiz, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình, Hari Won, FBand và Bảo Anh. Các bạn sinh viên sẽ được tham gia một đêm hội nhiều màu sắc với những chương trình hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên như gian hàng tích hợp trò chơi vận động. Đặc biệt, chương trình còn có 06 tiết mục biểu diễn xuất sắc đến từ thành viên Đại học Quốc Gia là trường Đại học Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Công Nghệ Thông Tin, Quốc Tế, Kinh Tế Luật. Ngoài ra, MobiFone sẽ trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho các bạn sinh viên các trường thành viên Đại học Quốc Gia TP.HCM.
“Ngày hội Q-Student Kết nối tương lai” không chỉ tạo không gian vui chơi cho các bạn sinh viên mà qua đó còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các em tiếp tục nỗ lực không ngừng cho những ước mơ lớn lao phía trước. Và không dừng lại ở đây, với sự kết nối chặt chẽ với Đại học Quốc Gia và KTX Đại học Quốc Gia TP.HCM, MobiFone sẽ tiếp tục thể hiện cam kết hỗ trợ mạnh mẽ đối với thế hệ trẻ tài năng tương lai của đất nước thông qua các chương trình giải trí, hoạt động tài trợ, các phần thưởng và học bổng có giá trị dành riêng cho các bạn sinh viên.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Bà: Lưu Thị Phương Trang- Phụ trách truyền thông
Trung tâm Thông tin Di động khu vực II
Email: [email protected]
Điện thoại: 0902808686

BAN TÔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH