Với mục đích tăng cường giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, ngày 12/11/2016 (thứ 7) sẽ diễn ra chương trình Ngày hội Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam với nhiều nội dung thú vị và phần quà hấp dẫn.

Cùng với các gian hàng pháp luật, phiên tòa giả định các bạn sẽ được bổ sung các kiến thức về Luật An toàn giao thông, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Căn cước công dân, Luật Thanh niên và Luật Phòng chống ma túy. Với mỗi gian hàng sẽ có những trò chơi thú vị,vượt qua 5 gian hàng, các bạn sẽ được nhận một phần quà lưu niệm của chương trình.
Bên cạnh đó, các bạn sẽ được thỏa chí vui cười với những tiểu phẩm hài của cuộc thi Đấu trường tiếu lâm và trải nghiệm với những kiến thức pháp luật của cuộc thi Đấu trường hội nhập.
Đặc biệt cơ hội quay thưởng nhiều phần quà hấp dẫn tại cuộc thi An toàn giao thông do công ty NAHI thực hiện và 50 xe máy sẽ được thay nhớt miễn phí, nhận nón bảo hiểm miễn phí tại gian hàng HONDA đồng hành cùng ngày hội, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác sẽ được cập nhật thêm nữa.
Còn thú vị hơn nữa, các bạn sẽ được giao lưu với Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Đại học Quốc gia – TP. Hồ Chí Minh năm 2015. Với mỗi tấm hình chụp với Hoa khôi được up lên group của chương trình kèm với những status kêu gọi mọi người cùng tuân thủ pháp luật, Ban tổ chức sẽ chọn 3 status hay nhất để trao quà.
Nhanh chân đăng ký tham gia tại chi đoàn và đến với chương trình để rinh quà và kiến thức pháp luật nhé các bạn!

BAN TỔ CHỨC