Ngày hội được tổ chức tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM – 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM vào các ngày 26, 27, 28 tháng 11 năm 2016 (từ 9h00 đến 17h00) với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn thích đọc sách. Cụ thể như sau:
1. Đổi sách cũ nhận sách mới
Với chủ đề chính của ngày hội xoay quanh sách và sự sẻ chia, bạn đọc được tạo điều kiện tối đa để sở hữu nhiều đầu sách mới mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. Ở hoạt động Đổi sách cũ nhận sách mới, bạn chỉ cần mang đến 1 quyển sách cũ và có thể chọn lựa bất kỳ quyển sách nào trong số 1,000 đầu sách mới. Với tinh thần “Mỗi quyển sách, dù cũ hay mới, đều là kho tàng tri thức cần được trân trọng”, những quyển sách do bạn đọc mang đến sẽ được đưa tận tay các trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện tiếp cận nguồn tri thức vô giá từ sách.
Hoạt động Đổi sách cũ nhận sách mới sẽ diễn trong khung giờ 10:00 đến 12:00 mỗi ngày từ 26.11 đến 28.11. Bạn đọc vui lòng tìm hiểu quy định đổi sách hợp lệ tại đây.

2. Phiên đấu giá thông thái
Song song với hoạt động Đổi sách cũ nhận sách mới, các bạn đọc sẽ được tham gia vào phiên đấu giá có một không hai được tổ chức lần đầu tiên tại S.hub.
Khác với những phiên đấu giá thông thường khác, người chơi sẽ không phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào để đấu giá vì giá trị quyển sách được xác định dựa trên sự hiểu biết của người chơi về tác phẩm. Đây là cơ hội vàng để bạn đọc yêu mến các nhà xuất bản hàng đầu cả nước được sở hữu những đầu sách độc quyền có chữ ký của tác giả, những bản in quý hiếm, và thậm chí là cả những phiên bản giới hạn của nhiều tác phẩm kinh điển.
Hoạt động sẽ được diễn ra vào ngày 26.11 tại khu vực ngoài trời.
3. Tích lũy phiếu thăm đổi quà tặng
Những bạn đọc tích cực tham gia hoạt động Chia sẻ là để nhận về ắt hẳn sẽ rất thích thú với 500 phần quà được S.hub chuẩn bị tại ngày hội lần này. Cụ thể hơn, với mỗi hành động chia sẻ thực hiện đúng quy định, bạn đọc sẽ được nhận 1 phiếu thăm và tích lũy để đổi thành những phần quà thú vị như USB, sổ tay, tài khoản Premium đọc ebook trên Alezza, từ điển Oxford, bình nước, túi xách… đặc trưng của S.hub.
Hoạt động Chia sẻ là để nhận về đã diễn ra sôi nổi từ ngày 24.10 và sẽ còn kéo dài đến tận ngày đổi quà chính thức 26.11 sắp tới. Nếu bạn vẫn chưa nghe qua về hoạt động này thì hãy nhanh chóng tham gia để tích lũy thật nhiều phiếu thăm theo hướng dẫn tại đây nhé.

4. Mua sách với giá ưu đãi đặc biệt
Với sự tham gia của những đơn vị xuất bản hàng đầu trong nước như Giáo Dục, Huy Hoàng, Nhã Nam, Thái Hà, Thanh Niên, Nhà xuất bản Trẻ, Tri Văn xuyên suốt 3 ngày hội, bạn đọc được tiếp cận hàng ngàn đầu sách mới, sách bán chạy với mức ưu đãi đặc biệt lên đến 40% cùng nhiều khu vực sách đồng giá khác. Được biết tại S.hub – Hành trình 1 năm nhìn lại, các đơn vị xuất bản nói trên sẽ mang đến những tác phẩm văn học kinh điển thế giới, những tủ sách chuyên ngành về kinh tế, kỹ năng mềm, khởi nghiệp… và tất nhiên không thể thiếu các đầu sách độc quyền đã làm nên tên tuổi cho từng nhà sách.
Ngoài ra khi đến với ngày hội S.hub – Hành trình 1 năm nhìn lại, bạn đọc còn được tự làm bookmark độc đáo mang hình ảnh cá nhân tại khu vực Photobooth và đọc thoả thích đọc hàng ngàn tựa sách và tạp chí trên thiết bị đọc điện tử của chương trình.
Được biết, ngày hội là dịp để Không gian chia sẻ S.hub cảm ơn các bạn đọc đã luôn yêu mến và đồng hành cùng S.hub trong suốt 1 năm vừa qua. Thời gian diễn ra sự kiện chỉ còn tính bằng ngày nên các bạn hãy nhanh tay soạn sách cũ, tích lũy phiếu thăm và lan truyền thông tin rộng rãi về ngày hội đến bạn bè xung quanh. Hẹn gặp các bạn đọc thân thiết tại S.hub – Hành trình 1 năm nhìn lại sắp đến nhé.

BAN TỔ CHỨC