• Tặng học bổng 200 triệu đồng cho sinh viên Đại học Quốc Gia TP.HCM
  • Ngày hội dành cho các bạn sinh viên với chương trình ca nhạc, trò chơi cùng các phần quà hấp dẫn.
  • Tiết mục biểu diễn của các trường thành viên Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động thường niên do MobiFone, Đại học Quốc Gia và Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên thư giãn ngoài thời gian học tập căng thẳng tập căng thẳng.Poster4-200x300
 
Đặc biệt, MobiFone sẽ trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên các trường thành viên Đại học Quốc Gia TP.HCM. Học bổng nhằm khích lệ những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, gương mẫu và tích cực đi đầu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhà trường.
Ngày hội “Đồng hành tri thức, Kết nối tương lai” có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Uyên Linh, Ngô Kiến Huy, Vũ Cát Tường, Thanh Duy Idol, Hoàng Tôn, Nhóm F-band. Các bạn sinh viên sẽ được tham gia một đêm hội nhiều màu sắc với những chương trình hấp dẫn dành riêng cho mình tại các gian hàng tích hợp trò chơi vận động. Chương trình còn có tiết mục biểu diễn xuất sắc đến từ các trường thành viên Đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh.
Ngày hội “Đồng hành tri thức, Kết nối tương lai” không chỉ tạo không gian vui chơi cho các bạn sinh viên mà qua đó còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các bạn trẻ tiếp tục nỗ lực không ngừng cho những ước mơ lớn lao phía trước. Với sự kết nối chặt chẽ với Đại học Quốc Gia và KTX Đại học Quốc Gia TP.HCM, MobiFone sẽ tiếp tục thể hiện cam kết hỗ trợ mạnh mẽ đối với thế hệ trẻ tài năng tương lai của đất nước thông qua các chương trình giải trí, hoạt động tài trợ, các phần thưởng và học bổng có giá trị dành riêng cho các bạn sinh viên.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Phòng Bán hàng Marketing
Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2
Điện thoại: 08.38662394

MOBIFONE