Chương trình đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt ở nhiều quốc gia trên thế giới với lần đầu tiên diễn ra tại Hoa Kỳ vào tháng 01/2015 và sau đó đã lan rộng đến các nước Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp, Ý…

Năm nay, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã được chọn làm điểm đến tiếp theo cho chương trình “Lễ hội Hàn lưu mới” lần thứ 10. Lễ hội sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 22/8/2017 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM. Thời gian và địa điểm diễn ra cụ thể:

“Lễ hội Hàn lưu mới” lần thứ 10 mang chủ đề “Sắc màu VIETURI” lấy cảm hứng từ “Hanji” – một loại giấy truyền thống của Hàn Quốc được làm từ vỏ cây dâu tằm. Chương trình diễn ra với các màn trình diễn đặc trưng của nước bạn và các hoạt động trải nghiệm văn hóa đa dạng được chia thành các phần như: K-PLAY, K-PAPER, K-STYLE, K-FOOD, K-MUSIC.

Thông qua lễ hội lần này, các sinh viên Trường Đại học Quốc gia Chonbuk không chỉ muốn lan truyền nội dung văn hóa Hàn Quốc đương đại như K-pop hay K-drama mà còn nỗ lực kiến tạo và mong muốn truyền tải nội dung văn hóa truyền thống của làn sóng Hàn lưu thế hệ 3.0.
Ban tổ chức chương trình “Lễ hội Hàn lưu mới” lần thứ 10 rất hân hoan chào đón sự tham dự của các bạn sinh viên trong và ngoài Trường.
Sự kiện không thu phí và vào cửa tự do.

Ban Biên tập