🎇 “NĂM TỐT CỤM 5 GIỎI HỌC TẬP – CHĂM PHONG TRÀO” 🎇🎇

Lễ Tuyên dương SV5T do Cụm 5 (Đông phương Học, Hàn Quốc Học, Ngữ Văn Trung Quốc) đã diễn ra vô cùng thành công vào lúc 8g00 ngày 27/12/2020 tại phòng A1-03 Trường ĐH KHXH&NV cơ sở Thủ Đức. Buổi lễ vinh hạnh được đón tiếp các vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Mai Huy – Đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đ/c Phan Nhật Trường – LCH Trưởng LCH SV khoa Đông phương học – Cụm trưởng Cụm hoạt động số 5 Đ/c Nguyễn Đoàn Phúc Duyên – LCH Trưởng LC HSV khoa Ngữ văn Trung Quốc Đ/c Vũ Thị Hoa – UV BCH LC HSV khoa Hàn Quốc học. Toàn thể sinh viên tham dự buổi lễ vô cùng vinh dự khi được nghe lời phát biểu chúc mừng SV5T cấp LCH cụm hoạt động số 5 năm 2020 của đồng chí Mai Huy, cùng với đó là nghi thức phát động phong trào SV5T của cụm hoạt động số 5 dưới sự điều hành của đồng chí Phan Nhật Trường – Cụm trưởng Cụm hoạt động với khẩu hiệu hành động: “NĂM TỐT CỤM NĂM, GIỎI HỌC TẬP, CHĂM PHONG TRÀO”.

✡✡ Với sự ủng hộ đông đảo của hơn 60 bạn sinh viên tham dự, thể hiện sự công nhận cũng như sự tự hào về những tấm gương sáng của SV5T – những sinh viên đã không ngừng học tập, rèn luyện một cách chăm chỉ. 🥰 Thành quả của hiện tại chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các bạn trong suốt một năm học vừa qua. Sau đây, cùng xem lại hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ tuyên dương nhé.

#SV5T #CUM5 #ĐPH #HQH #NVTQ

Hình ảnh: Bảo Trâm, Phiêu Linh