Nơi không gian âm nhạc đầy mê hoặc và mang đậm hơi thở cuộc sống tuổi trẻ nồng nhiệt với sự kết hợp của âm nhạc bán cổ điển và âm nhạc hiện đại. Nơi những màn trình diễn âm nhạc không thể nào mộc mạc và lôi cuốn hơn. Music Journey “Những tháng ngày tươi đẹp” hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời ấy.
Thời gian: Từ 18:00, ngày 27/9/2017 (Thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường D, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM (cơ sở Đinh Tiên Hoàng)
Chương trình do Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện và Đoàn khối Cán bộ trẻ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM đồng tổ chức.
Đặc biệt: miễn phí vé vào cổng
Lưu ý: Các bạn chỉ đăng ký khi chắc chắn tham gia vì mỗi chiếc vé bạn nhận được là cơ hội để bạn thưởng thức không khí tuyệt vời của âm nhạc với nhiều bài hát đặc sắc.
Bật mí tí xíu về nhóm nhạc – chắc chắn sẽ “hot” và đã từng làm tan chảy trái tim của rất nhiều nữ sinh viên – sẽ biểu diễn trong chương trình nhé. Nhóm nhạc STAYtheSAME với 4 nghệ sĩ chuyên nghiệp là Sơn Mạch (Violin) – Trưởng nhóm, Phan Thành Trung (guitar), Lê Bình (Cello) và Trần Trung (Percussion).
Không dừng lại ở việc hòa âm, phối khí các bản hit đình đám của Việt Nam và thế giới, STAYtheSAME còn ghi điểm với khán giả trẻ bằng cách truyền tải tinh tế, thanh lịch. À, chương trình còn có sự góp mặt của CLB Guitar Nhân văn, Đội Văn nghệ So.Art và các anh, chị đến từ Đoàn khối Cán bộ trẻ. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn cực “chất” và đậm chất acoustic.
Chú ý nè, do số lượng vé có hạn nên các bạn hãy nhanh chóng click vào đường link bên dưới để đặt vé trước. Những tấm vé xinh xinh sẽ được Ban Tổ chức gửi đến các bạn vào tuần sau nha.
Hãy đến với đêm nhạc “Những tháng ngày tươi đẹp”, chương trình âm nhạc đẳng cấp để khởi động một năm học mới đầy ý nghĩa và thành công nhé.
Cách đặt vé: quét mã QR trên poster hoặc click vào đường link này nhé: Link đăng ký

Ban Biên tập