Small logo
Vào tháng 9/2011 lần đầu tiên tổ chức SOCODEVI – tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ phong trào HTX thế giới đến với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đặt vấn đề về việc thành lập một hợp tác xã trong trường học tại đơn vị. Nhận thấy hiệu quả và tính nhân văn của mô hình, Nhà trường đồng ý triển khai dự án nghiên cứu tính khả thi khi áp dụng mô hình này tại ĐH KHXH&NV.
Sau hơn 3 năm triển khai xây dựng mô hình, cuối tháng 9/2015 này, Hợp tác xã Thanh Niên sẽ chính thức ra mắt cộng đồng cán bộ – viên chức và sinh viên tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức với các hình thức dịch vụ hoàn toàn mới mang phong cách hiện đại chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên, cán bộ giảng viên Trường.
Buổi thông tin đầu tiên sẽ được tổ chức lúc 17h30 ngày 14/9/2015, tại phòng D.503, cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Trân trọng kính mời các bạn sinh viên, cán bộ – viên chức có nhu cầu tìm hiểu về mô hình đến tham dự để biết thêm về các thông tin:
– Hợp tác xã Thanh Niên cung cấp các dịch vụ gì, có gì khác so với mô hình kinh doanh tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức hiện nay?
– Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên tham gia quản lý và làm chủ Hợp tác xã như thế nào?

– Bạn có thể hỗ trợ gì trong chiến dịch quảng bá về Hợp tác xã Thanh Niên sắp tới?
Khách mời truyền đạt thông tin:
+ Ông Laurent Dumais – Chuyên gia của tổ chức SOCODEVI (Canada) với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Hợp tác xã trong trường học.
+ Chị Nguyễn Thị Hoàng Triều – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hợp tác xã Thanh Niên
Các bạn đến tham dự chương trình vui lòng điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY

HTX THANH NIÊN