Buổi báo cáo chuyên đề được tổ chức nhằm giúp quý thầy cô và các bạn sinh viên hiểu hơn về câu chuyện “Sở hữu trí tuệ” và Luật Sở hữu trí tuệ ở nước ta, đặc biệt là với các bạn sinh viên đã và đang bảo vệ các đề tài nghiên cứu khoa học.

Những câu hỏi đa dạng về Quyền tác giả, Quyền sở hữu,… là chủ đề được các thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm nhất trong buổi báo cáo.


Đến dự buổi báo cáo chuyên đề có tham dự của PGS. TS. Lê Thị Nam Giang – Giám đốc trung tâm Sở hữu trí tuệ Trường Đại học Luật TP.HCM – Báo cáo viên của chương trình; Đ/c Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường; Chị Nguyễn Quỳnh Nga – Cán bộ phòng Thanh tra – Pháp chế – Sở hữu trí tuệ. Trong buổi báo cáo, các bạn sinh viên đã được cung cấp kiến thức cơ bản về Luật sở hữu trí tuệ qua phần báo cáo của PGS. TS. Lê Thị Nam Giang. Sau đó, các bạn cũng đưa ra những câu hỏi và trình bày quan điểm của bản thân để được giải đáp cũng như có cái nhìn rõ nét hơn về những qui định và điều kiện để được bảo hộ quyền tác giả.

Buổi báo cáo kết thúc thực sự đã mang lại những thông tin bổ ích, giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn và hiểu rõ hơn về Luật sở hữu trí tuệ để vận dụng vào những bài nghiên cứu khoa học hay luận văn của mình.

Tin, ảnh: Mỹ Linh