Buổi gặp gỡ nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn thí sinh thuộc các trường đại học thành viên ĐHQG TP.HCM. Các bạn đã có mặt từ rất sớm ở phòng A1.03 để tham dự buổi trao đổi với BTC về nội dung cuộc thi như: mục đích – ý nghĩa cuộc thi, giới thiệu BTC và các đơn vị đồng hành, thể lệ chi tiết cuộc thi, lịch trình hoạt động…

Thí sinh tham khảo thông tin, nội dung cuộc thi.


Giải đáp thắc mắc từ thí sinh “Vì sao không được mặc áo dài trong phần trình diễn trang phục tự chọn ở vòng sơ khảo?”, BTC cuộc thi cho biết, vì áo dài là quốc phục, nên khi thí sinh dùng nó để trình diễn phần thi trang phục tự chọn sẽ rất khó để BGK đánh giá mức điểm và sẽ không công bằng với các thí sinh chọn những trang phục khác. Cho nên, áo dài sẽ được trình diễn trong đêm chung kết, lúc đó các thí sinh đều sẽ nó trong phần thi trang phục áo dài, điều đó giúp BGK có thể đánh giá mức điểm và tạo sự công bằng với tất cả các thí sinh.

BTC  thông tin về các vòng thi cho thí sinh.


“Khá hồi hộp và căng thẳng” là chia sẻ chung của tất cả các thí sinh. Tuy nhiên, các bạn cũng tỏ ra khá háo hức và mong muốn được cọ xát để hoàn thiện bản thân hơn sau cuộc thi. Bạn Lê Thị Thu Thảo (ĐH KHXH&NV) chia sẻ: “Hiện tại mình cảm thấy rất hào hứng vì mình muốn biết những trải nghiệm sắp tới, cũng như cách các bạn khác sẽ thể hiện tài năng ở cuộc thi này”.

BTC lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho thí sinh.


Xuất phát từ ước mơ và sở thích tham gia những cuộc thi sắc đẹp, cô bạn mong muốn sẽ học được nhiều cái mới, trở nên tự tin trên sân khấu và cải thiện phong cách trình diễn khi tham gia cuộc thi này. Thảo cũng cho biết, cuộc thi còn mang đến cơ hội được làm người mẫu ảnh và những công việc liên quan đến sắc đẹp mà cô mơ ước.
Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng lưu ý thêm, các thí sinh nên đến đúng giờ và tham dự buổi lễ khai mạc để biết được BGK và đỡ phải ngỡ ngàng trước vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 2/4 sắp tới.

Ban Truyền thông Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM 2017