Ngày 25/3, tại hội trường Nhà Điều hành trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM cơ sở Thủ Đức, lễ Khai mạc và vòng Sơ khảo cuộc thi Đấu trường Pháp luật đã diễn ra với sự tham gia của cô Nguyễn Quỳnh Nga – chuyên viên phòng Thanh tra – Pháp chế – Sở hữu trí tuệ, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường, đ/c Mai Hữu Tâm – UV. BTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, phó BTC cuộc thi, đ/c Nguyễn Lưu Tâm Anh – UV. BTV Đoàn trường, đ/c Hồ Thị Hạnh Quyên – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng các sinh viên dự thi và tham gia cổ vũ.

Đại biểu, thí sinh và sinh viên cổ vũ chụp ảnh sau lễ Khai mạc

Cuộc thi năm nay quy tụ 16 đội thi đại diện cho 16 khoa/bộ môn trong trường. Sau 4 bảng đấu, kết quả ghi nhận như sau:Kết thúc vòng Sơ khảo, 4 đội nhất bảng cùng 1 đội nhì bảng cao nhất được bước tiếp vào vòng Chung kết. Khoa Văn học (205đ), Triết học (190đ), Lịch sử (165đ), Báo chí và Truyền thông (220đ); đội nhì bảng có điểm số cao nhất là Công tác xã hội (185đ).

Cuộc thi Đấu trường Pháp luật năm 2018 sẽ tiếp tục với vòng Chung kết diễn ra vào tối ngày 30/3/2018 tại Hội trường C (CS Linh Trung) với sự tranh đấu của 5 đội thi xuất sắc nhất. Chủ nhân của ngôi vị quán quân đã dần lộ diện…
*Hình ảnh các phần thi:

Phần thi số 3 với hình thức đoán từ khóa

Phần thi số 3 với hình thức đoán từ khóa.

Minh Phúc – Đô Đô